Giải chi tiết đề thi thpt 2017 môn toán mã đề 104

Mời các bạn cập nhật bài giải chi tiết đề thi thpt 2017 môn toán mã đề 104, môn toán là một trong những môn thi bắt buộc của kì thi THPT và đề ra năm 2017 tập trung chủ yếu vào chương trình lớp 12:

Giải chi tiết đề thi thpt 2017 môn toán mã đề 104

Những điều cần biết khi thi môn toán THPT

Trong đề thi môn Toán THPT quốc gia 2017 có tất cả 50 câu hỏi trắc nghiệm. Như vậy, thời gian trung bình cho teen giải và đưa ra đáp án cho một câu hỏi chỉ khoảng 1,8  phút. Với thời gian này, nếu teen nào không quen sẽ bị lúng túng và rất có thể sẽ bỏ lỡ các câu hỏi vì không phân chia được thời gian làm bài tốt nhất.

1,8 phút cho 1 câu trắc nghiệm trong đề thi Toán đã bao gồm tất cả các phần như đọc đề, làm bài, dùng máy tính tính toán và kiểm tra lại. Vậy nên, để làm được đề thi Toán tốt nhất, bạn cần biết phân bổ, căn chỉnh thời gian tính toán cho từng câu 1 cách hợp lý nhất. Chẳng hạn như câu nào dễ thì chỉ được phép làm trong khoảng thời gian tối đa 30s hoặc chưa đến 1 phút, thời gian còn lại sẽ để dành cho những câu hỏi khó hơn.

Với bài thi trắc nghiệm môn Toán, bạn không nên chủ quan và bỏ qua một phần nào vì hết thảy chúng đều có liên quan, bổ trợ cho nhau. Hãy ôn tập không chỉ ôn Toán lớp 12 mà cả nội dung chương trình Toán của những năm trước, đặc biệt là lớp 11. Bởi vì chương trình thi THPT quốc gia 2018 sẽ bao gồm cả kiến thức lớp 11 và 12.

Ngoài ra đối với thi môn toán hình thức trắc nghiệm thì bạn cần phải thành thạo nhiều cách giải, tham khảo nhiều đề thi thử THPT quốc gia môn Toán vì mỗi dạng bài sẽ có rất nhiều cách để ra đáp án, tuy nhiên hãy luyện thật kĩ để nhìn vô dạng bài là có thể chọn được con đường ngắn nhất cho ra kết quả.

Chúc các bạn thành công!