Khách hàng kêu cứu khẩn cấp khi mua căn hộ Bavico?

Dự án căn hộ Bavico đang ngày càng có nhiều diễn biến quan trọng đang xảy ra, mới đây nhất vụ việc một người phục nữ là chủ đầu tư sở hữu 1 trong 2 căn hộ của Bavico. Không lý do gì, mà đã bị bắt nhốt trong phòng của căn hộ Bavico.
Đây có thể được coi là một hành vi sai trái của chủ dự án Bavico đối xử với khách hàng một cách thậm tệ và thiếu đạo đức. Vậy còn sai phạm nào mà Bavico đã và đang làm hay không? Bài viết này sẽ dẫn giải mọi chi tiết chính xác về vấn đề này.
Dự án Bavico

Bavico lôi kéo và có hành vi hăm dọa khách hàng?

Trong đơn trình báo, bà Thảo cho biết vào đêm 16/10 khi đang ở khách sạn Bavico thì bị 2 người đàn ông lạ mặt gây hấn và bị người lạ khóa trái cửa khi đang cùng 3 chủ sở hữu căn hộ Bavico khác đang ở trong phòng.
Theo đó, bà Thảo mong muốn công an điều tra tìm ra người đe dọa đến tính mạng của bà và một số cá nhân khác khi đến lưu trú tại khách sạn cũng như tại TP Nha Trang.

Liên hệ với bà Thảo – người sở hữu 3 căn hộ tại khách sạn Bavico cho biết, sáng 15/10, bà cùng nhiều nhà đầu tư căn hộ condotel tại khách sạn Bavico Nha Trang (số 2 Phan Bội Châu, TP. Nha Trang) tập trung trên đường Trần Phú (gần trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa) để trình bày với cơ quan chức năng, giải quyết các vướng mắc tại dự án này.

“Tôi và một số chủ đầu tư khác không mua được vé về nên ở lại khách sạn thêm vài ngày. Vào khoảng 23h30 ngày 16/10, khi tôi và chị Vân – người sở hữu 2 căn hộ khác về đến khách sạn Bavico sau khi đi ăn thì có một người đàn ông tiến tới trước mặt lớn tiếng quát nạt…
Mời bạn xem chi tiết bài viết: https://vietnammoi.vn/khach-hang-mua-can-ho-bavico-keu-cuu-vi-bi-de-doa-va-nhot-trong-can-ho-151624.htm?utm_source=Team_SEO&utm_medium=Social&utm_campaign=Thang12