Khách hàng được ưu đãi gì khi chuyển mạng giữ số sang Viettel?

Viettel một trong những tập đoàn viễn thông nổi tiếng tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, Viettel đã nâng cấp và phát triển thêm các dịch vụ mới mở trong cho khắp cả nước Việt Nam.
Từ thành thị đến nông thôn, đều có thể sử dụng dịch vụ nhà mạng Viettel, ngoài ra khi khách hàng có điều kiện sử dụng các dịch vụ tại nhà mạng này. Qúy khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn. Vậy nếu thực hiện dịch vụ chuyển mạng giữ số sang Viettel, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi gì? Hãy cùng chờ xem nhé!Chuyển mạng giữ số sang Viettel

Ưu đãi khi chuyển mạng giữ số sang Viettel?

Hiện nay, hầu hết tất cả công ty viễn thông nào cũng đều cung cấp các dịch vụ ưu đãi miễn phí cho tất cả mọi khách hàng được sử dụng. Nhưng không phải dịch vụ nào cũng sẽ được ưu đãi và miễn phí hoàn toàn 100%, nó còn tùy thuộc vào mức độ của từng dịch vụ của nhà mạng đó.
Tại Việt Nam, có 4 nhà mạng lớn nhất bao gồm: Viettel, Mobifone, Vinafone, Vietnamobile. 4 nhà mạng này đang dẫn đầu về cung cấp các mạng dịch vụ di dộng. Khách hàng sẽ được lựa chọn một nhà mạng phù hợp theo như mong muốn.
Không chỉ Viettel mà 4 nhà mạng cũng có mức ưu đãi nhất định cho người tiêu dùng, chúng ta có thể tham khảo những ưu đãi dưới đây, khi chuyển mạng giữ số sang Viettel:Chuyển mạng giữ số sang Viettel

  • Được trải nghiệm gói cước 6F90: đây là gói cước khuyến mãi mới của Viettel, chỉ với cú pháp nhắn tin đơn giản. Cú pháp: 6F90 gửi đến 191 là bạn có thể trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn nhất.
  • Được tận hưởng thêm 60GB data.
  • Các gói ưu đãi trả trước: DK50K, HI90, XL50, XL90, F90.
  • Các gói ưu đãi trả sau: T80, T100, B150, T100X, B100.

Đây là những ưu đãi siêu hấp dẫn, được rất nhiều khách hàng sử dụng. Cho đến hiện nay, Viettel còn cung cấp thêm nhiều khuyến mại tuyệt vời hơn nữa, nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ  số sang Viettel.Chuyển mạng giữ số sang Viettel

Quy trình chuyển mạng giữ số sang Viettel?

Để có thể thực hiện đúng bước dịch vụ chuyển hàng giữ số sang Viettel, quý khách hàng chỉ cần thực hiện trình tự các bước sau:
Bước 1: Gửi yêu cầu cần chuyển mạng giữ số đến Viettel.
Bước 2: Khách hàng tiến hành thực hiện làm thủ tục chuyển mạng giữ số sang Viettel.
Bước 3: Khách hàng thực hiện nộp cước chuyển mạng giữ số.
Bước 4: Khách hàng nhắn tin theo cú pháp: YCCM gửi đến 1441 (cước miễn phí), để đăng ký chuyển mạng giữ số.
Bước 5: Khách hàng sẽ nhận thông báo kết quả chuyển mạng giữ nguyên số qua tin nhắn SMS.
Nếu trường hợp không thành công, quý khách hàng vẫn sẽ nhận được thông báo từ chối từ nhà mạng. Sau đó, khách hàng vui lòng đến trực tiếp tại các cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch của Viettel, tại chi nhất gần nhất, trong thời gian sớm nhất.