Khám phá ngay cách khôi phục ảnh trong thẻ nhớ điện thoại

Trong thực tế khi sử dụng các thiết bị điện thoại có thẻ nhớ chúng ta thường bị xảy ra những trường hợp như là thẻ nhớ bị lỗi không nhận, và làm cho dữ liệu không thể nào truy xuất được thông tin, đối việc này sẽ làm cho người dùng cực kì bất tiện và cảm thấy bực bội, nếu như các bạn đang gặp phải trường hợp như thế này thì đừng quá lo lắng hãy bình tĩnh và thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây.

>>>xem thêm: Điện thoại giảm giá

Những bước khắc phục ngày ảnh điện thoại trong thẻ nhớ

4 bước dưới đây sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng vượt qua được trở ngại mà các bạn đang gặp phải các bạn sẽ một cách nhanh chóng khôi phục lại những bức ảnh đáng yêu nhất của mình.

4 bước thực hiện thành công khôi phục ảnh trên thẻ nhớ

Việc đầu tiên phải làm đó là chắc chắn các bạn sẽ phải tháo thẻ nhớ một cách nhanh chóng ra khỏi chiếc dế yêu của mình tiếp theo các bạn thực hiện thao tác vào My Computer > Click chuột phải vào biểu tượng thẻ nhớ > Chọn vào mục Properties.

Bước 2  Chọn vào Tools > Check Now > Automatically fix file system errors. Lúc này hệ thống sẽ quét toàn bộ và khắc phục lỗi nếu gặp phải. Cách này thật sự hữu dụng khi thẻ nhớ của bạn vẫn kết nối được với máy tính.

Bước 3: hãy chắc chắn rằng thẻ nhớ của bạn vẫn được kết nối máy tính thông qua đầu đọc thẻ > Click chuột phải vào biểu tượng My Computer trên màn hình chính > Chọn vào Manage.

Bước 4: Chọn vào mục Disk Management > Tìm kiếm tên thẻ nhớ của bạn, nếu có hãy click chuột phải vào và chọn “Change drive letter and paths” > Nhấn tiếp vào Add và nhập vào tên mới cho thẻ microSD

Sau 4 bước này thì chắc chắn là thẻ nhớ của các bạn đã được phục hồi thành công rồi nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!