Khám phá những khách sạn gần sân bay Hà Nội

Du lịch tại các địa điểm khu vực phía bắc hiện nay đang trở thành xu thế và hút khá nhiều những du khách, việc tìm khách sạn cũng là một trong những việc cực kì quan trọng, hãy cùng khám phá những khách sạn gần sân bay Hà Nội nếu bạn đang có ý định du lịch tại đây nhé.

Những khách sạn gần sân bay Hà Nội

Chỉ cách Sân bay Quốc tế Nội Bài khoảng 2 km, khách sạn Indochina Airport là một trong số những khách sạn bạn có thể tham khảo để nghỉ ngơi qua đêm. Tại Indochina Airport, tất cả các phòng của khách sạn đều được trang bị tiện nghi để bảo đảm du khách có cảm giác dễ chịu khi nghỉ ngơi tại đây. Khách sạn cung cấp wifi miễn phí tại các khu vực chung và có cả nhà hàng.

Du khách có thể sử dụng xe đạp miễn phí trong thời gian lưu trú tại đây và khách sạn còn có lễ tân trực 24 giờ. Ngoài ra, khách sạn cũng cung cấp các dịch vụ bao gồm dịch vụ thu đổi ngoại tệ và đặt tour du lịch, dịch vụ giặt thường, giặt hấp và ủi.

Địa chỉ: Số 9 Cầu Đen, sân bay Nội Bài, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Giá phòng: Dao động từ 500 nghìn đồng đến 800 nghìn đồng/phòng/đêm.

Khách sạn Family Transit

Khách sạn Family Transit nằm cách sân bay Quốc tế Nội Bài gần 2 km. Tại khách sạn, các phòng đi kèm phòng tắm riêng với bồn tắm/vòi sen và bồn rửa vệ sinh, dép cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Ngoài ra phòng có bao gồm ti vi và wifi sử dụng miễn phí. Một số phòng bao gồm khu vực tiếp khách, nơi du khách có thể thư giãn.

>>>Xem tiếp:https://vietnammoi.vn/nhung-khach-san-gan-san-bay-noi-bai-chat-luong-tot-20191022145733129.htm

Mời các bạn xem nhiều hơn thông tin tại vietnammoi.vn.