Kinh nghiệm du lịch singapore 4 ngày 3 đêm đi đâu, ăn gì?

Singapore từ lâu được mệnh danh là một trong những Xanh, sạch, đẹp và đáng để sống, đó cũng chính là lí do tại sao hàng năm đất nước này thu hút rất nhiều những du khách, vậy hãy cũng khám phá xem đến Singapore thì các bạn nên đi đâu, ăn gì?

Kinh nghiệm du lịch singapore 4 ngày 3

Trước tiên chúng ta hãy cùng nhau khám phá xem những địa điểm nào bạn nên đến khi đi du lịch tại Sigapore nhé:

Những địa điểm nhất định phải đến khi du lịch singapore 

Gardens by the Bay

Thăm quan Garden by the Bay không tốn vé, vì nó là một công viên mở với những cây Supertree Grove cao 25m – 30m, hút năng lượng mặt trời để tự phát sáng vào ban đêm. Có hệ thống cầu OCBC Skyway để nối những cây Supertree Grove này với nhau. Cần phải mua vé 8 S$ để đi lên cây cầu này nhưng mình nghĩ không cần, vì mình còn biết những chỗ cao hơn, thú vị hơn sẽ chỉ bạn trong lịch trình.

Universal Studios Singapore

Tới du lịch Singapore, bạn không nên bỏ qua Universal Studios Singapore (USS), công viên giải trí đáng đến nhất ở đảo quốc sư tử này. Không cần phải đi đâu hết, hãy ghé Universal trong ngày tiếp theo bạn ở Singapore và dành hầu như thời gian với nó. Công viên giải trí Universal mở cửa lúc 10h sáng, nên bạn cứ thoải mái ngủ dậy và ăn sáng no nê trước khi tới Universal ở Singapore.

Bungy Jump

Nằm trong khuôn viên của Resorts World Sentosa, công viên Sentosa là điểm đến giải trí hàng đầu ở châu Á với nhiều trò chơi vận động và mạo hiểm cảm giác mạnh. Các bạn không cần phải mua vé để vào Sentosa, nhưng phải mua vé cho từng trò chơi ở Sentosa. Tiết mục sắc nhất ở Sentosa, mà ai cũng phải ở chơi từ sáng cho tới tối mới về, đó là vì nhạc nước: Wings of Time. Diễn ra 2 Show vào lúc 19:40 và 20:40 hằng ngày.

Zoo và Night Safari Zoo 

chắc chắn các bạn phải ghé Singapore Zoo – đây được xem là công viên sở thú đẹp nhất trên thế giới, nơi động vật tự do đi lại trong môi trường cởi mở, tự nhiên và rất gần gũi với con người. Bạn sẽ bất ngờ trước những loài thú lạ, nhưng hoàn toàn không nằm trong lồng hay song sắt, mà hoà hợp giữa tự nhiên cùng khách thăm quan. Tới đây, bạn bị cấm cho thú ăn tự do.

đổi món bằng việc ăn các loai đồ thay cơm như bánh mỳ, sandwich, bật mí là hãng bánh mỳ nổi tiếng ở Sing là Breadtalk ăn cực ngon, ngon hơn bánh mỳ ở các nước Đông Nam Á khác nhiều, mà Breadtalk ở Sing ăn cũng ngon hơn chính Breadtalk ở các nước khác.

Ding Tai Fung (tên một nhà hàng, thương hiệu bánh bao nổi tiếng của Đài Loan), hương vị thơm ngon vô cùng. Bánh bao ở đây có rất nhiều loại và thường đặt lên một cái hộp gỗ nhỏ và luôn nóng hổi mỗi khi đặt lên bàn thực khách. Khi ăn bạn cũng cần phải ăn đúng cách, đó là cầm miếng bánh bao lên miệng, ngậm một lúc rồi nuốt chửng chứ không nhai.

Đây là một vài những chia sẻ cho các bạn khi đến Sing du lịch nhé, nếu trong năm 2019 các bạn đang có kế hoạch cho chuyến du lịch Sing thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.