Lãi suất vay ngân hàng Vietbank mới nhất năm 2020

Lãi suất vay ngân hàng Vietbank mới nhất năm 2020, Vay vốn mua nhà, mua xe từ ngân hàng Vietbank lãi suất bao nhiêu. Tất cả sẽ có trong bài viết hôm nay!

Nhu cầu vay tài chính để sử dụng cho mục đích mua nhà, mua xe trả góp đã và đang là hình thức được nhiều người lựa chọn. Nó là một trong những dịch vụ hữu ích dành cho những người chưa có điều kiện kinh tế lớn để mua thẳng, chính vì thế mà gói dịch vụ này sẽ giúp các bạn trả dần trong một khoảng thời gian mà bạn mong muốn, chỉ cần bạn chứng minh được thu nhập cá nhân hoặc thế chấp trực tiếp bằng tài sản.

Lãi suất vay ngân hàng Vietbank mua ô tô.

Nhu cầu sở hữu một chiếc xe ô tô giờ đây sẽ không còn quá xa vời đối với cá nhân và hộ gia đình nữa. Hiện nay ngân hàng Vietbank đang hỗ trợ đối với khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô khoản vay lên đến 85% giá trị của xe, thời hạn vay tối đa lên đến 7 năm, Lãi suất vay ngân hàng Vietbank để mua xe chỉ từ 6,5% một năm. Chi tiết các gói vay như sau:

  • Với mức ưu đãi 12 tháng là 8,5%/năm
  • Với mức ưu đãi 6 tháng là 7,5%/năm
  • Mức ưu đãi 3 tháng là 6,5 %/năm

Ngoài việc tư vấn cho quý khách hàng có thể lựa chọn khoản vay hợp lý thì đội ngũ tư vấn viên còn hỗ trợ cho khách hàng lựa chọn các dòng xe phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng.

Lãi suất vay ngân hàng Vietbank để mua căn hộ, nhà.

Ngoài ra thì ngân hàng Vietbank cũng hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ, nhà ở với hình thức lãi suất vay thấp hưởng được nhiều ưu đãi. Cụ thể mức lãi suất hiện tại là khoảng 9%/ năm đây là một mức lãi suất ngân hàng chung.

Kết quả hình ảnh cho Lãi suất vay mua nhà

  • Khách hàng có nhu cầu  vay để xây dựng hoặc sửa chữa nhà cửa thì ngân hàng có thể hỗ trợ khoản vay lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo, với thời gian vay tối đa lên đến 20 năm, với mức lãi suất ưu đã chỉ từ 9,2%/năm trong vòng 12 tháng đầu tiên, sau ưu đãi trở về mốc 12%/năm
  • Đối với khách vay để mua bất động sản thì mức vay tối đa lên đến là 70%, thời hạn vay lớn nhất là 25 năm.
  • Riêng với khách hàng mua căn hộ thuộc dự án có liên kết với Vietbank chúng tôi có thể cho vay lên đến 80% giá trị của căn hộ và thời hạn vay lên đến 30 năm.

Trên đây là những thông tin mới nhất về lãi suất vay ngân hang hàng Vietbank khi mua nhà, mua xe, mua bất động sản tại Vietbank, mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có thêm thông tin về lãi suất trong việc lựa chọn ngân hàng để vay.

Nguồn: VietnamBiz