Làm sao để săn điện thoại giảm giá?

Trên thực tế mua hàng giảm giá thì ai cũng thích cả, đó chính là lí do rất nhiều người thường xuyên săn hàng giảm giá, như  vậy chắc chắn sẽ phải có cách, có bí quyết để các bạn có thể săn được hàng giảm giá chứ, trong bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách để săn được điện thoại giảm giá.

>>>Xem thêm:Laptop giảm giá

Những cách để săn điện thoại giảm giá?

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách săn hàng giảm giá mà không cần chờ đến mùa sale khủng.

Cách săn để mua điện thoại không cần chờ đến mùa sale

Nhờ bạn bè, người thân xách tay

Tại một số quốc gia, những chiếc điện thoại đời mới thường có giá thấp hơn ở Việt Nam. Cùng với đó, việc đi lại ngày càng thuận lợi nên hình thức nhờ bạn bè, người thân xách tay máy về được nhiều người lựa chọn. Áp dụng cách này, cô bạn Thu Trang (Đại học Hà Nội) đã tiết kiệm được 1,5 triệu đồng khi nhờ bạn mua điện thoại từ Singapore.

Chọn điện thoại bản lock, không chính hãng

Cùng với các thiết bị được nhập khẩu chính hãng, thị trường di động xách tay ở Việt Nam cũng khá sôi động. Phần lớn máy được đưa về theo dạng tiểu ngạch, giá rẻ do không phải chịu thuế, cắt giảm chi phí bán hàng hoặc là phiên bản khoá mạng (bản lock).

Dùng thẻ tín dụng, tìm hàng chính hãng giá tốt

Những chiếc điện thoại nhập khẩu chính hãng luôn là ưu tiên số một cho người dùng, bởi nó sẽ giúp bạn được hưởng nhiều quyền lợi hơn. Đơn cử như với iPhone, bạn sẽ được bảo hành bởi Apple trong suốt 12 tháng hay không lo mua phải máy đã qua sử dụng.

Như vậy là trên thực tế có rất nhiều cách để chúng ta sở hữu được điện thoại giá rẻ mà không cần phải đợi tới mua sale sập sàn vì có thể đến lúc đó đông người chúng ta cũng không có cơ hội để mua được hàng chúng ta muốn, hiện nay đã có rất nhiều cách để giúp các bạn mua hàng với giá rẻ, các bạn có thể tham khảo những cách ở trên, chúc các bạn thành công.