Máy ảnh chụp thể thao giá rẻ và tốt nhất hiện nay

Máy ảnh chụp thể thao thường là loại máy ảnh dùng để chụp ghi lại những khoảnh khắc những sự kiện thể thao, với những loại máy ảnh này thì cần chất lượng khá tốt, để có thể ghi lại được những góc cạnh, sắc nét, cùng với máy ảnh zoom được xa vì đôi khi chỉ chỉ đứng chụp được ở những vị trí xa.

Top những máy ảnh chụp thể thao đẹp rẻ

Nếu bạn là một người chuyên chụp các sự kiện thể thao, như các trân tenis, bóng đá…thì bạn nên đầu tư một dòng máy ảnh chuyên nghiệp, ngoài việc đầu tư body thì các bạn phải đầu tư ống lens, vì chụp thể loại thể thao rất zoom được khoảng cách xa.

Chọn ngay những máy ảnh chụp thể thao chất nhất

Canon EOS-1D X Mark II

Canon là một trong những dòng máy ảnh mà được những dân chuyên nghiệp chọn nhiều nhất, Canon EOS-1D X Mark II có bộ cảm biến CMOS Full-frame 20.2MP, bộ xử lý Dual DIGIC 6+ và bộ lấy nét tự động mật độ cao 61 điểm với 41 điểm cross-type và điểm trung tâm nhạy cảm -3 EV. vi độ nhạy mở rộng từ ISO 50-409600.

Nikon D5

Sau Canon đó là Nikon, là một trong những dòng máy ảnh có thể nói là khá ổn về thiết kế cũng như tính năng, chỉ khác chút canon về màu sắc tùy thuộc vào sở thích của mỗi người.

Nikon D5 chứa một bộ cảm biến full frame FX CMOS 20.8 M, một bộ xử lý EXPEED 5 và 153-điểm Multi-CAM 20K lấy nét tự động.

Canon 7D Mark II

Một dòng máy khác của canon có thể nói đang rất hot trên thị trường đó là 7D mark II, đây là một trong những dòng máy dành cho dân chuyên nghiệp.

Canon 7D Mark II với cảm biến CMOS APS-CM 20.2MP với bộ xử lý hình ảnh DIGIC 6 và tốc độ chụp liên tục 10 khung hình/giây. CMOS góp phần vào phạm vi ISO 100-16000, có thể mở rộng lên ISO 51200

Nếu bạn đang có ý định sở hữu cho mình một chiếc máy ảnh chụp thể thao thì các bạn có thể tham khảo qua các dòng máy gợi ý trên để chọn cho mình một chiếc máy ảnh hợp nhất.

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/dien-thoai-chup-anh-dep.html