Mua xe Vision tặng đồng hồ Casio siêu chất

Mua xe Vision tặng đồng hồ Casio chính hãng trị giá trên 3 triệu đồng trên tất cả các hệ thống cửa hàng, đại lý tại Honda.

Mua xe Vision tặng đồng hồ Casio mới nhất

Với slogan : Đi Honda chất. Diện Casio là nhất. Honda mong muốn thể hiện lòng tri ân tới những khách hàng luôn lựa chọn và tin tưởng thương hiệu Honda suốt thời gian qua. Nhà Honda đã có chương trình dành tặng quý khách hàng khi mua xe Vision tặng đồng hồ Casio. Người tiêu dùng khi mua Vision  tại các đại lý do Honda ủy nhiệm sẽ được tặng một đồng hồ Casio có trị giá lên đến 3 triệu đồng.

Chương trình khuyến mãi này được áp dụng đối với khách hàng khi mua xe trả góp và được các công ty tín dụng hợp tác với Honda Việt Nam chấp nhận. Người mua có cơ hội mua xe trả góp với lãi suất thấp từ 0.99% thông qua sự hỗ trợ của các công ty tài chính như HD Saison, FE Credit, và Home credit.

Mua xe vision tặng đồng hồ casio

Honda Vision phiên bản lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào khoảng năm 2011. Đã trải qua thời gian hơn 8 năm, nhưng mẫu mẫu xe này vẫn giữ nguyên được phong độ và cải tiến cao cấp hơn qua mỗi năm. Hiện tại mẫu Honda Vision trở thành dòng xe bán chạy nhất trên thị trường xe tay ga tại Việt Nam. Các bạn cùng tham khảo bảng giá xe sau đây khi mua xe Vision tặng đồng hồ Casio:

Bảng giá xe tay ga Vision Honda tháng 4/2020
Giá xe Honda Vision 2020 Giá đề xuất Giá đại lý bao giấy
Giá xe Vision 2020 bản tiêu chuẩn (không có Smartkey) 29.900.000 35.000.000
Giá xe Vision 2020 bản Cao cấp có Smartkey (Màu Đỏ, Vàng, Trắng, Xanh) 30.790.000 36.400.000
Giá xe Vision 2020 bản đặc biệt có Smartkey (Màu Đen xám, Trắng Đen) 31.990.000 36.900.000

Bảng giá xe máy Honda vào thời gian này đang có dấu hiệu giảm mạnh do bị ảnh hưởng trầm trọng của dịch Covid-19.

Theo ghi nhận của chúng tôi, mặc dù số lượng xe đã giảm so với cùng kì năm ngoái nhưng dòng xe vẫn đang rất ăn khách và chuẩn bị cải tiến thêm mẫu mới.

Trong tháng 3 vừa qua, giá xe Vision đã được một số đại lý trên cả nước điều chỉnh giảm giá đáng kể, giảm từ 500 000 đồng cho đến 2 triệu đồng do ảnh hưởng của dịch bệnh toàn cầu COVID-19. Thực hiện cách ly xã hội ở nhà nên mức đi lại hạn chế.

Honda Vision luôn thu hút người tiêu dùng, nhất là đối với phụ nữ, học sinh và sinh viên. Honda Vision được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn nhưng không kém phần thanh lịch. Lại có những đặc tính tiện ích phù hợp với phái nữ.

Xe Honda Vision 2020 là phiên bản mới vừa được ra mắt vẫn giữ nguyên thiết kế như các phiên bản vào thời gian trước. Thiết kế lại đặc biệt tinh tế với những đường khối sắc nét kết hợp thêm đèn pha cùng với đèn xi-nhan, thấu kính trong suốt cho khả năng chiếu ra ánh sáng mạnh, mang lại vẻ ngoài thật năng động, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng.

Bảng tin hôm nay đã cập nhật xong mua xe Vision tặng đồng hồ Casio. Chúc các bạn lựa chọn thành công. Hẹn gặp lại các bạn vào bảng tin sau.