Mua xe vision trả góp Homecredit: Lãi suất siêu rẻ đến bất ngờ

Mua xe vision trả góp Homecredit với thủ tục vay mua xe Home Credit cùng với số tiền lãi suất phải trả hàng tháng: Sản phẩm xe máy được tài trợ lãi suất 0% từ Home Credit rất đa dạng, bao gồm các nhãn hiệu lớn như Honda, Yamaha…

Mua xe vision trả góp Homecredit với lãi suất 0%

Mua xe vision trả góp Homecredit Có giá từ 9 đến 300 triệu đồng. Đại diện Home Credit đã nhấn mạnh lãi suất 0% sẽ luôn luôn duy trì suốt kỳ hạn vay. Ví dụ như khách hàng vay trả góp mua xe máy với giá 30 triệu đồng trong vòng 12 tháng, khách hàng phải trả trước 12 triệu đồng, phần còn lại là 18 triệu đồng sẽ được Home Credit cho vay.

Khách hàng chỉ cần chia đều ra trả trong vòng 12 tháng mà không cần yêu cầu phải trả lãi Tiếp theo đó, khách hàng chỉ cần đến tại cửa hàng xe máy có hợp tác với tổ chức Home Credit để được nhân viên trực tiếp tư vấn tại công ty. Với gói sản phẩm này, khách hàng chỉ cần phải trả trước 40% giá trị giá xe vision hiện nay. Phần còn lại sẽ được tài trợ bởi Home Credit trong vòng 6 đến 12 tháng tùy chọn khách hàng và phần tài trợ này không cần phải trả lãi suất. Hồ sơ vay rất đơn giản, chỉ cần có CMND cùng với sổ hộ khẩu và khoảng sau 15 phút, khách hàng sẽ biết ngay có được duyệt hay không.

Mua xe vision trả góp Homcredit

Sản phẩm xe máy sẽ được tài trợ với lãi suất là 0% từ Home Credit rất đa dạng, cùng với các nhãn hiệu lớn như Honda có giá từ 9 đến 300 triệu đồng. Đại diện Home Credit nhấn mạnh lãi suất 0% sẽ được duy trì trong suốt kỳ hạn vay. Chính nhờ cung cấp đa dạng với các sản phẩm tài chính phù hợp với tất cả người tiêu dùng và mạng lưới phủ rộng trên cả nước, khách hàng tìm đến với Home Credit ngày càng nhiều.

Đặc điểm và lợi ích được áp dụng cho tất cả các loại xe có mặt trên thị trường Việt Nam như: Honda, SYM, Yamaha, Suzuki và Kymc. Khoản vay lên đến khoảng 80 triệu đồng. Khách hàng đơn giản chỉ cần trả trước từ 10% giá trị của xe. Thời hạn cho vay là từ 06 đến 36 tháng.

Điều kiện cho vay là khách hàng từ 20 đến 60 tuổi. Có hộ khẩu thường trú tại những tỉnh thành có văn phòng chính thức của Home Credit. Không có nợ xấu tại bất cứ 1 tổ chức tín dụng nào. Thủ tục và hồ sơ như CMND, Sổ hộ khẩu và phả  Chứng minh thu nhập và cung cấp bản sao chứng minh nhân dân và hộ khẩu của chính bạn, đồng thời nhớ mang theo bản gốc để dễ dàng kiểm tra.

Mua xe vision trả góp Homecredit bao gồm quy trình và hồ sơ đã được cặp nhật trong bảng tin. Cạm ơn các bạn đã theo dõi.