Nhà đầu tư dự án Bavico muốn thu hồi vốn không muốn tiếp tục cho condotel

Codotel trong những ngày vừa qua là một trong những làn sóng gây nhiều tranh cãi và với việc xuống dốc này thì rất nhiều nhà đầu tư muốn rút vốn đầu tư.

Hai vụ án mà Sử đã bị truy tố, khởi tố là vụ tổ chức bán dâm cho nhiều khách du lịch Trung Quốc tại khách sạn Bavico Nha Trang (Khánh Hòa), Sử đã bị Viện KSND tỉnh Khánh Hòa truy tố về tội “chứa mại dâm”.

Cuối tháng 9/2019, TAND TP Nha Trang đã đưa bị cáo Sử cùng các đồng phạm trong vụ án chứa mại dâm tại khách sạn Bavico Nha Trang ra xét xử. Ngày 23/9/2019 TAND TP Nha Trang đã tuyên trả hồ sơ vụ án để điều tra bổ sung.

Còn trong vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” tại khách sạn Bavico Nha Trang và Bavico Đà Lạt (Lâm Đồng), Sử đã bị Cơ quan Điều tra hình sự Bộ Quốc phòng khởi tố bị can vào ngày 24/10/2019 với tội danh vừa nêu.

Ngày 24/10/2019, Cơ quan Điều tra hình sự Bộ Quốc phòng đã khởi tố bị can Đinh Tiến Sử về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Ông Sử bỏ trốn sau đó.

Ngày 7/11, thủ trưởng Cơ quan Điều tra hình sự Bộ Quốc phòng đã ra quyết định “truy nã đặc biệt” trên toàn quốc đối với bị can Đinh Tiến Sử và đã bắt được ông Sử vào cuối tháng 11.

Chủ đầu tư mong nhận lại tiền

Trước thông tin ông Đinh Tiến Sử bị bắt, nhiều nhà đầu tư thứ cấp tại căn hộ Bavico Nha Trang và Bavico Đà Lạt cho biết, rất mong cơ quan chức năng sớm đưa ra xét xử vụ án để giải quyết các vấn đề liên quan đến nhà đầu tư thứ cấp.

Họ chia sẻ, đã đấu tranh liên tục trong hơn năm qua để bảo vệ quyền lợi và tố cáo ông Đinh Tiến Sử lừa đảo.

Ngoài các đơn thư tố cáo gửi các bộ ngành, Quân đội, không ít lần, nhóm nhà đầu tư thứ cấp căng băng rôn trước UBND tỉnh Khánh Hòa, Quân khu 5 và nhiều cơ quan chức năng khác để kêu cứu.

Cũng không ít lần họ bị các đối tượng lạ mặt uy hiếp, thậm chí bị khóa trái tại căn hộ của mình ở khách sạn Bavico Nha Trang.

>>>Nguồn:https://vietnammoi.vn/nha-dau-tu-thu-cap-du-an-bavico-khong-muon-tiep-tuc-dau-tu-condotel-chi-muon-nhan-lai-tien-20191202122932451.htm?utm_source=Team_SEO&utm_medium=Social&utm_campaign=Thang12