Nhận định bóng đá trực tuyến hôm nay các trận đấu vòng loại khu vực châu Âu

Tâm điểm của trận đấu rạng sáng ngày mai sẽ là cuộc đụng độ giữa Tây Ban Nha vs Thụy Điển thuộc trong khuôn khổ lượt đấu thứ tư của bảng F vòng loại EURO 2020. Nhận định bóng đá trực tuyến hôm nay các trận đấu vòng loại khu vực châu Âu từ các chuyên gia bóng đá hàng đầu thế giới nói gì về cặp đấu nhiều duyên nợ này?

Nhận định bóng đá trực tuyến hôm nay các trận đấu vòng loại khu vực châu Âu

Trong trường hợp nếu La Roja thắng thì họ sẽ lại tiếp tục độc chiếm ngôi đầu bảng. Còn tưởng trường hợp nếu thất bại, thì họ nên tự trách bản thân chính mình vì sẽ đánh mất vị trí số 1 vào tay của chính đối thủ đến từ khu vực Bắc Âu. Nhận định các chuyên gia về những con số biết nói trước trận tái đầu đầy kịch tinh và quan trọng Tây Ban Nha vs Thụy Điển.

  • Chuẩn bị trước thềm lượt trận thứ 4 vòng loại EURO 2020 của bảng F, cả hai đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha và Thụy Điển đã cơ tới 12 lần gặp nhau chính thức của FIFA. mọi thứ tới thời điểm hiện tại đều đang ủng hổ cho bò tót với 5 chiến thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua.
  • Trong lịch sử các trận đấu của EURO, Tây Ban Nha và Thụy Điển đã hai lần so tài cùng nhau đó chính là năm vòng loại KV Châu Âu 2008 khi Tây Ban Nha đã bắt ngờ khi để thua 0-2 ngay trên sân của Thụy Điển, nhưng may mắn khi ở lượt về đã thắng 3-0 ngay tại thánh địa của mình.
  • Ngoài ra Tây Ban Nha và Thụy Điển tại bảng D EURO 2018 và Tây Ban Nha đã đánh bại Thụy Điển với tỷ số 2-1.

Tâm điểm của trận đấu rạng sáng ngày mai sẽ là cuộc đụng độ giữa Tây Ban Nha vs Thụy Điển thuộc trong khuôn khổ lượt đấu thứ tư của bảng F vòng loại EURO 2020. Nhận định bóng đá trực tuyến hôm nay các trận đấu vòng loại khu vực châu Âu từ các chuyên gia bóng đá hàng đầu thế giới nói gì về cặp đấu nhiều duyên nợ này?

Trong trân đấu đó, cầu thủ số 9 Fernando Torres đã mở tỷ số từ rất sớm ngay phút thứ 15. Nhưng tới phút thứ 34, huyền thoại bóng đá Zlatan Ibrahimovic đã đưa trận đấu trở về vạch xuất phát.

CĐV đã có thể tưởng họ sẽ phải chia điểm thì David Villa bất ngờ đã tỏa sáng ngay khi bắt đầu đá ở thời gian đá bù giờ hiệp 2 để ấn định chiến thắng nghẹt thở cho các chú bò tót kiên cường Tây Ban Nha.

 

Theo nhipsongvietnam.com tổng hợp