Những cặp tử vi luận giải hôn nhân mà bạn nên biết

Trong cuộc sống hôn nhân ai cũng mong muốn mình có được hạnh phúc nhưng những điều đó không bao giờ tuyệt đối cả, có những người rất hạnh phúc khi yêu tuy nhiên sau khi kết hôn có nhiều mâu thuẫn do bất đồng nhiều quan điểm. Vậy sau đây cùng tìm hiểu những cặp tử vi luận giải hôn nhân để xem khi các cặp đôi kết hợp với nhau thì có thuận lợi, vui vẻ không nhé.

tử vi luận giải hôn nhân
Những cặp tử vi luận giải hôn nhân mà bạn nên biết. Ảnh minh hoạ.

Những cặp tử vi luận giải hôn nhân mà bạn nên biết

Nam tuổi Tý và nữ tuổi Ngọ

Những chàng trai tuổi tý thường rất thận trọng và nói chuyện rất lý lẽ, sống rất nề nếp nguyên tắc, trái ngược hoàn toàn với điều đó thì nàng tuổi ngọ lại thích sự tự do, bay nhảy và làm lãnh đạo.

Cặp tử vi này nếu kết hôn với nhau thì dự đoán là sẽ không bao giờ tránh khỏi mâu thuẫn, đặc biệt là ở tại giai đoạn sau khi kết hôn, 2 người sẽ cảm thấy khó chịu và áp lực đối với cuộc sống hôn nhân, vì vậỵ nên chuyện đứt gánh giữa đường là điều khó tránh khỏi.

Nam tuổi Sửu và nữ tuổi Mùi

Con trai tuổi Sửu thường có tính khí nóng lạnh thất thường, chỉ cần chút một tác động nhỏ là tâm trạng đã biến đổi 180 độ. Tuy nhiên là ở họ có sự cuồng nhiệt, phá cách và thích những điều mới lạ, bất ngờ. Ngược lại, con gái tuổi Mùi đa sầu đa cảm, luôn mong muốn đối phương mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối cho mình.

Cặp tử vi này khi mới bắt đầu yêu, hai tính cách trái chiều này lại có vẻ “hút” nhau mãnh liệt. Tuy nhiên, theo thời gian, đặc biệt là thời điểm sau khi kết hôn, tình cảm đôi bên có phần đều phai mờ đi vì cho rằng họ có hai tính cách quá khác biệt nhau.

Nam tuổi Dần và nữ tuổi Thân

Chàng trai tuổi Dần nóng tính, bướng bỉnh, không thích bị áp đặt hay ràng buộc và đặc biệt rất kém sự lãng mạn. Cô gái tuổi Thân thì lại thích nghe những lời đường mật, muốn người khác cưng chiều và mang lại nhiều lãng mạn thú vị cho mình.

Có thể nói, đây là cặp đôi oan gia, cứ hễ gặp nhau là nảy sinh mâu thuẫn nếu không ai chịu nhường nhịn người còn lại. Sau khi đã kết hôn thì cuộc hôn nhân đó thực sự biến thành thảm họa cho cả đôi bên.

Nam tuổi Mão và nữ tuổi Dậu 

Con trai tuổi Mão thường có vẻ rất lãng tử, hào hoa, ham chơi và có thái độ bất cần trong chuyện tình cảm. Còn với ngườu con gái tuổi Dậu lại rất chân thành, quyết đoán và tôn sùng chủ nghĩa hoàn mỹ. Khi cặp đôi này gặp và yêu nhau sẽ không tránh khỏi những bất hòa về quan điểm.

Lâu dần những mâu thuẫn đó ngày càng lớn và khó được giải quyết một cách triệt để. Việc tiến tới hôn nhân đối với cặp đôi này đã khó và tất nhiên để giữ gìn cuộc sống gia đình hạnh phúc càng khó hơn.

Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Tuất

Chàng tuổi Thìn thường có tính cách khá bị động và có cái nhìn rất thoáng, không có nhiều lời lẽ hay nói cách khác là có đôi chút nông cạn. Còn đối với những nàng tuổi Tuất thì là những người khá là chủ động trong việc tình cảm, rất chân thành luôn muốn người yêu mình thể hiện tình yêu nồng nàn và lãng mạng, luôn có những điều mới mẻ và trải nghiệm nhiều hơn.

Tính cách của cặp tử vi này cũng hoàn toàn trái ngược nhau không thể nào bù qua đắp lại. Thời điểm sau khi kết hôn mọi chuyện sẽ khác, cuộc sống hôn nhân sẽ thấy khá mờ nhạt, luôn mong muốn thoát khoải sự ràng buộc đó.

 

nhipsongvietnam.com tổng hợp