Những địa điểm bán laptop cũ giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Những địa chỉ bán laptop cũ uy tín ở TP HCM sẽ giúp bạn giải bài toán khi muốn mua máy tính xách tay để học tập, làm việc mà kinh phí lại eo hẹp. 

Những địa điểm bán laptop cũ giá rẻ tại TP.HCM

Laptop Quốc Thắng

Quốc Thắng là cửa hàng chuyên cung cấp các loại laptop cũ TP HCM, máy tính nhập khẩu từ Mỹ với đủ các dòng, hãng như Dell, Asus, Sony Vaio, HP, Acer, Lenovo…

Không chỉ bán lẻ, Quốc Thắng còn chuyên phân phối máy tính nhập khẩu cho các cửa hàng khác trong và ngoài TP HCM nên khi các bạn mua laptop cũ ở Quốc Thắng sẽ được để với giá tốt, thời gian bảo hành cũng sẽ lâu hơn.

Ngoài ra, nhiều khách hàng khi đến mua laptop cũ ở Quốc Thắng bạn còn được tặng chuột không dây, túi chống sốc, phần mềm diệt virus bản quyền, miễn phí vệ sinh máy trong ba năm và còn được cài đặt một số phần mềm thiết yếu cho máy tính.

Tùy vào từng loại máy, cửa hàng Quốc Thắng sẽ đưa ra thời hạn bảo hành từ ba tháng đến một năm.

Địa chỉ: 87 Đường 3 tháng 2, phường 11, Quận 10, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 539 – 0933 66 33 77

Email: [email protected]

Website: https://laptopnhapkhau.net

Laptop Triều Phát

Triều Phát là cửa hàng chuyên mua bán laptop cũ giá rẻ với nhiều các chủng loại, mẫu mã khác nhau như Dell, Acer, Asus, Samsung…

Theo thông tin đăng tải trên website của cửa hàng, Triều Phát cam kết chỉ bán laptop chính hãng, chưa qua sửa chữa. Đồng thời, vỏ máy còn mới đẹp gần như tuyệt đối.

Cửa hàng không mua – bán lại laptop cũ bị lỗi, kém chất lượng hay đã qua sửa chữa, thay thế linh phụ kiện.

Ngoài ra, tất cả mặt hàng bày bán ở Triều Phát đều có thông tin, hình ảnh đăng tải trên website để khách hàng có thể tham khảo trước khi đến cửa hàng. Chế độ chăm sóc khách hàng của Triều Phát cũng khá chu đáo. Khách hàng sau khi mua laptop cũ nếu gặp trục trặc về vấn đề gì thì có thể đem đổi trả trong vòng 3 ngày, được hưởng thời gian bảo hành từ 1-12 tháng tùy vào từng loại máy.

Đồng thời, khách hàng khi mua laptop cũ tại Triều Phát đều được hỗ trợ các dịch vụ như vệ sinh máy, cài đặt phần mềm… suốt đời.

Địa chỉ: 60/26 Đồng Đen, phường 14, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0938 078 389

Hotline: 0914 909 967

Email: [email protected]

Website: http://laptoptrieuphat.com

Laptop NaNo

Theo thông tin đăng tải trên website của cửa hàng, Laptop NaNo chỉ bán laptop chất lượng, chưa qua sữa chữa hay thay thế. Và để chứng minh điều đó NaNo sẵn sàng mở máy cho khách hàng xem linh kiện bên trong máy khi khách hàng có nhu cầu.

Tất cả những máy nhập về tại NaNo đều phải trải qua quy trình kiểm tra chất lượng khắt khe, nghiêm túc. Chính vì thế, nhiều khách hàng đánh giá mua máy ở đây không khác gì mua máy mới, chỉ khác ở điểm giá rẻ hơn. Chế độ hậu mãi của NaNo cũng khá tốt, khách hàng được đổi, trả máy trong vòng 7 ngày, bảo hành từ 3-6 tháng tùy theo từng sản phẩm, ngoài ra Laptop NaNo còn có dịch vụ mở rộng bảo hành trong 12 tháng. Đặc biệt, khi mua laptop tại Nano, khách hàng còn được tặng balo laptop chuyên nghiệp, tặng thẻ bảo dưỡng, tặng túi chống sốc, vệ sinh laptop và cài đặt phần mềm miễn phí vĩnh viễn.

Ngoài ra, NaNo còn triển khai kênh bán hàng online chuyên nghiệp nhằm phục vụ những khách hàng ở xa không có điều kiện để mua trực tiếp tại cửa hàng.

Địa chỉ: 448/9 Quang Trung, P10, quận Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại: 028 5065 833 – 090 666 3029 – 098 2222 423

Email: [email protected]

Website: http://laptopnano.com

Xem thêm: Laptop chơi game giá rẻ dưới 5 triệu đáng mua nhất 2019