Những dòng điện thoại oppo hiện đang giảm giá

Cập nhật mới nhất những dòng điện thoại đang giảm vào những ngày cuối năm, cùng với những thông tin chia sẻ về những ý kiến trái chiều xem là có nên mua điện thoại OPPO vào thời điểm khi mà rất nhiều dòng sản phẩm khác đang cạnh tranh không? và liệu OPPO có vẫn tiếp tục giữ được vị trí của mình trong năm tới?

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/dien-thoai-giam-gia.html

Điện thoại oppo và những dòng điện thoại hiện đang giảm giá mạnh

Cạnh tranh cùng Samsung, nhiều smartphone tới từ Oppo cũng giảm giá, không chỉ model đời cũ mà cả những sản phẩm mới ra. Ví dụ, bộ đôi ăn khách vừa xuất hiện, F11 và F11 Pro, được một số hệ thống tại Hà Nội giảm 700.000 đến 850.000 đồng, tương đương 10% giá niêm yết. Trong khi đó, model tiền nhiệm F9 cũng có mức giảm khoảng 1 triệu đồng, xuống còn dưới 6 triệu đồng.

Ngoài Samsung và Oppo, hàng loạt smartphone tầm trung của Nokia, Xiaomi, Huawei… hay thương hiệu Việt như Vsmart cũng hạ giá dịp này. Những model bán khá tốt của Xiaomi, như Redmi Note 7 Pro, Mi 8 Lite hay Mi A2 Lite có giá hạ khoảng 500.000 đồng. Huawei P30 Lite xuất hiện chưa đầy 2 tháng nhưng giá tại nhiều cửa hãng đang thấp hơn giá công bố ban đầu 500.000 đồng đến 1 triệu đồng. Nokia chưa ra sản phẩm mới nhiều bằng các đối thủ nhưng cũng giảm tới 1,5 triệu đồng cho những model năm ngoái như Nokia 8.1 Plus hay 6.1 Plus.

Có nên mua điện thoại oppo

Link kiện của Oppo cũng được nhập từ các nhà sản xuất lớn vẫn cung cấp linh kiện cho Apple và Samsung và nó có thể coi là chiếc điện thoại nghe nhạc tốt nhất. Máy còn ghi điểm ở camera mạnh hơn hẳn so với các sản phẩm cùng tầm giá. 1 số dòng sản phẩm có camera có khả năng xoay 360 độ giúp bạn chụp ảnh tốt hơn. Có thể sử dụng camera sau để chụp sefie. Quả là thiết bị điện tử hoàn hảo dành cho các cô nàng thời trang ưa chụp ảnh. Còn với những ai muốn nghe nhạc, yêu nhạc thì chiếc điện thoại nghe nhạc hay nhất không thể thiếu đi Oppo được vì nso có hệ thống loa tốt và bộ nhớ cao để lưu trữ bài hát.

Điện thoại OPPO là dòng điện thoại tâm trung theo đánh giá thì từ linh kiện mà mọi thứ đều khá là tốt tuy nhiên có rất nhiều người đang cảm thấy lo lắng, và thích chọn những dòng điện thoại có tên tuổi hơn, tuy nhiên tất cả đều phụ thuộc vào sở thích của bạn còn OPPO chất lượng vẫn không hề tệ.