Những kinh nghiệm du lịch Phú Quý 3 ngày 2 đêm

Phú Quý là một trong những hòn đảo khá đẹp tại Phan thiết mà không phải ai cũng biết, cảm giác khi đến đây cực kì dễ chịu và khó tả Tuy là hòn đảo nằm biệt lập giữa trùng dương nhưng dấu tích phát hiện được cho thấy đảo đã được khai phá từ rất sớm. Trải qua nhiều biến thiên của lịch sử, Phú Quý là nơi hội tụ của nhiều luồng dân di cư từ lục địa ra với nhiều thành phần dân tộc khác nhau.

Kinh nghiệm du lịch Phú Quý 3 ngày 2 đêm

Đến với Phú Quý nếu bạn có 3 ngày 2 đêm bạn sẽ làm gì?, Đi đâu? Ăn gì? Hãy cùng nhipsongvietnam.com khám phá ngay nhé.

Những địa điểm nhất định phải khám phá ngay

Núi Cao Cát, chùa Linh Sơn: Đây là địa điểm trên cao có thể quan sát bao quát hết đảo. Với tạo hình những núi đá tuyệt đẹp.

Vạn Thạnh An: Nơi có bộ xương cá voi khủng, to thứ hai ở Đông Nam Á, chỉ sau bộ xương cá voi đang có ở Phan Thiết.

Ngọn hải đăng – núi Cấm: Đây là một trong những ngọn hải đăng lớn ở Việt Nam. Đây cũng có thể xem là nơi ngắm cảnh đảo tuyệt vời nhất.

Bãi nhỏ – Gành Hang: Bãi nhỏ là bãi biển đặc biệt được bao quanh 2 bên là gành đá nên khá là yên tĩnh để các bạn tắm biển. Gành Hang là một vách đá lớn dựng đứng sát biển, với những cơn sóng đập vào vách đá tạo nên khung cảnh hùng vĩ.

Hệ thống phong điện: Hệ thống phong điện ngoài việc cung cấp điện cho toàn đảo, còn tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp cho đảo. Đây cũng là nơi mà các bạn nên đến tham quan khi đến du lịch đảo Phú Quý.

Những món ăn bạn nên khám phá khi đến Phú Quý

1. Tôm hùm

2. Cua huỳnh đế

3. Cua mặt trăng

4. Cá mú đỏ

5. Cá mú bông

6. Hải sâm

7. Cá thu

8. Bò Phú Quý

9. Gỏi ốc giác

Chúc các bạn có một chuyến du lịch thú vị.