Những lưu ý “mật” trong tour Bali 5 ngày 4 đêm mà bạn cần biết

5 ngày 4 đêm tuy không phải là một hành trình ngắn nhưng thời gian nghỉ ngơi thư giãn cứ trôi nhanh như chó chạy ngoài đồng nên bạn cũng cần set up một lịch trình hợp lý nè. Đến một quốc gia khác du lịch tất nhiên là bạn cũng phải nằm lòng một số tips nhỏ để chuyến đi thêm phần suôn sẻ. Đừng bỏ lỡ những lưu ý chưa ai bật mí để tour Bali 5 ngày 4 đêm trọn vẹn nhất có thể nha.

Có thể bạn quan tâm : Hàng loạt tour du lịch Bali 5 ngày 4 đêm giá từ 12 triệu đồng

Tour Bali 5 ngày 4 đêm của bạn có quá nhiều quần áo ?

Bạn quá mệt mỏi vì đống hành lý to oạch của mình và đâu đầu với chi phí mua hành lý ?Đừng lo lắng quá như thế và bạn đã xem thời tiết ở Bali chưa. Nơi đây khí hậu rất mát mẻ tuy trời có nắng nhưng nhiệt độ lại không cao, chính vì thế nên mang những chiếc váy mỏng nhẹ hay những bộ đồ sporty thoải mái, vừa thuận lợi di chuyển trong cả quá trình mà vừa trendy cho những khung hình sống ảo đấy.

Du lịch Bali chủ yếu là tận hưởng các bãi biển nên hãy đem theo thật nhiều đồ bơi nhé. Hơn nữa ở các khách sạn hầu hết đều có dịch vụ giặt ủi nên đừng để quần áo cồng kềnh phá hỏng cả chuyến đi của bạn.

Nên ở khách sạn nào ? Có nên ở 1 khách sạn trong suốt cả lịch trình ?

Các địa điểm du lịch ở Bali cách nhau khá xa và thường phải di chuyển từ 1 đến 2 tiếng nên chủ yếu bạn sẽ ở bên ngoài cả ngày chứ không thể về khách sạn. Chính vì vậy nếu muốn check in sang chảnh các kiểu thì bạn chỉ nên đặt các khách sạn hạng sang trong ngày đầu tiên thôi và sau đó nên di chuyển đến những khách sạn có giá thành rẻ hơn để đỡ lãng phí.

Gợi ý cho bạn một vài khách sạn có view chất như nước cất nhé : Kayon Jungle Resort, Chapung Sebali, Komaneka at Bisma, Hoshinoya Ubud, The Chedi Club Tanah Gajah…

Một lưu ý nữa là giao thông ở đây cũng không mượt mà lắm đâu. Đường xấu, ổ gà , ổ voi nhiều cũng không kém Việt Nam nên là bạn nào say xe chuẩn bị tinh thần trước nha.

Bao nhiêu điểm đến trong ngày là hợp lý ?

Cũng như đã nói ở trên, các địa điểm cách nhau khá xa nên bạn chỉ nên đi từ 1 đến 2 điểm vào ban ngày và dành thời gian buổi tối để thư giãn cũng như ăn uống tại các khu ăn uống là hợp lý nhất. Tour Bali 5 ngày 4 đêm sẽ rất dài nhưng các điểm đến quá chặt chẽ sẽ khiến bạn ngộp thở và rã rời cho mà xem.

Mua sim 4G và đổi tiền ở VN hay Indo ?

Mua ở Việt Nam hay Indo đều được nhưng nếu đổi ở VN trước thì đảm bảo và có tỷ giá tốt hơn. Tuy nhiên cũng có một số quy định về tiền mặt được đem qua cửa khẩu nên bạn cũng cần tham khảo quy định tại từng thời điểm.

Ở  Bali một số khu vực sóng rất yếu hoặc hoàn toàn không có sóng nên sim 4G có thể không hoạt động, bạn cần chuẩn bị một số từ tiếng anh cơ bản để ứng biến trong tình huống này.

Đồ ăn Indo có hợp khẩu vị người Việt Nam ?

Tour du lịch kéo dài 5 ngày 4 đêm mà đồ ăn không hợp khẩu vị thì thật kinh khủng đúng không ? Đồ ăn Indo hầu hết theo phong cách phương tây, một số thức ăn truyền thống được đánh giá là có vị rất nồng không giống đồ ăn Việt Nam cho lắm. Vì vậy bạn có thể tìm đến các cửa hàng thức ăn nhanh nhượng quyền hay đem theo một ít mì tôm phòng hờ nhé.

Những địa điểm an toàn cho tour du lịch Bali 5 ngày 4 đêm ?

Những địa điểm sau đây chắc chắn sẽ khiến cho tour Bali 5 ngày 4 đêm của bạn trọn vẹn hơn nữa.

Uma Swing

Đền Tirta Empul

Nusa Penida

Angel Bilabong

Crystal bay

 

Diamond beach