Những thông tin cần biết về thị trường chứng khoán ngày hôm nay

Việc đầu tư vào thị trường chứng khoán đang là một tromg những công việc kiếm ra lợi nhuận cao nhất trong những năm gần đây. Thông qua chứng khoán sẽ giúp bạn giàu lên trông thấy hoặc là tạo sự uy tín giữa các công ty với nhau, thông qua đó tuyên truyền bộ mặt công ty để hút vốn đầu tư về. Tuy nhiên, nó cũng đem lại không ít rủi ro cho người tham gia. Để tăng độ chính xác và giảm thiểu nguy cơ thua, ngoài việc nắm chắc kiến thức về chứng khoán thì bạn cũng phải thường xuyên tìm hiểu thông tin thị trường chứng khoán hiện nay.

Những thông tin cần biết về thị trường chứng khoán ngày hôm nay

Thị trường chứng khoán ngày hôm nay phát triển hay đứng lại

Mặc dù trong những năm gần đây thị trường chứng khoán ở nước ta đã dần quen thuộc với mọi người hơn và có sự tăng trưởng nhẹ. Tuy nhiên, trong tuần giao dịch thị trường chứng khoán ngày hôm nay có lẽ là nỗi ám ánh lớn đối với TTCK nói chung cũng như các NĐT nói riêng. Nhiều NĐT cảm thấy cực kì thất vọng và chán nản và thất vọng về điều này.

Nguyên nhân nào dẫn đến sự việc như thế? Đơn giản là điểm kết của giao dịch trong những tuần qua đã giảm đến 46,8 điểm. Điều đáng chú ý ở đây là đà giảm điểm cứ tăng tốc dần qua mỗi phiên và chỉ số này liên tục phá ngưỡng giảm rồi lập đáy mới. Nhiều người cho rằng áp lực này đang hình thành khi mà lãi suất thì tăng cao, tín hiệu kinh tế chưa có diễn biến tích cực, đặc biệt là việc các sàn gia dịch tăng lãi suất và áp lực giải chấp cũng đè nặng,..

Không chỉ thế thôi đâu, một áp lực khác bên cạnh việc những CP chủ chốt, trong đó có CP vốn hóa lớn cũng đồng loạt lao dốc trong tuần qua. Theo tính toán thì chỉ riêng 3 mã CP có vốn hóa lớn nhất là MSN, BVH và VIC đã kéo Vn-Index giảm tới 27 điểm, trong đó MSN giảm 19,8 phần trăm, BVH giảm 14,4 phần trăm và VIC giảm 16,2 phần trăm

Nhìn sơ qua thì thị trường chứng khoán ngày hôm nay không được tốt lắm thì phải.

Suy nghĩ kĩ trước thị trường chứng khoán ngày hôm nay

Thông qua các số liệu của thị trường chứng khoán ngày hôm nay, đa sô mọi người nghĩ rằng giá trị CP trên thị trường đang thực sự méo mó và giảm sút mạnh

Đến thời điểm này, ai cũng có thể thấy giá CP đã cực thấp tuy nhiên chứng khoán là không có gì có thể cân nhắc trước được nên khi đầu tư bạn cungc phải lưu ý, cẩn thận trước khi đầu tư.

Thị trường chứng khoán mới nhất:

Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ- bao gồm những sàn chứng khoán lớn nhất trên thế giới

Thông tin thị trường chứng khoán châu á

Kiến thức cơ bản về thị trường chứng khoán phái sinh quốc tế