Sàn giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh

Mời các bạn cập nhật những thông tin mới nhất về sàn giao dịch TPHCM hôm nay, thị trường chứng khoán hôm nay biến động như thế nào?

Sàn giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh?

Sau đây là những thông tin về thị trường chứng khoán HCM

Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) được thành lập tháng 7 năm 2000, là một đơn vị trực thuộc Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và quản lý hệ thống giao dịch chứng khoán niêm yết của Việt Nam. Chỉ số giá cổ phiếu trong một thời gian nhất định (phiên giao dịch, ngày giao dịch) của các công ty niêm yết tại trung tâm này được gọi là VN-Index. Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh hoạt động như một công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Nhà nước với số vốn điều lệ là một nghìn tỷ đồng. Hiện nay các sở giao dịch chứng khoán trên thế giới thường hoạt động dưới dạng công ty cổ phần.

Tiếp theo mời các bạn xem thông tin thị trường chứng khoán hôm nay với những thay đổi trong những tuần gần nhất.

Sàn giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh

Thị trường chứng khoán hôm nay có thể gặp áp lực mới

hị trường chứng khoán được dự báo sẽ gặp áp lực rung lắc, điều chỉnh khi tiếp cận vùng kháng cự 965-968 điểm trong một vài phiên kế tiếp. Trong kịch bản tích cực, nếu chỉ số bứt phá thành công qua vùng kháng cự này, thì đích đến tiếp theo sẽ là vùng hỗ trợ then chốt 977-983 điểm. Đây là vùng cản mạnh và được đánh giá là tương đối khó vượt qua đối với thị trường ở thời điểm hiện tại.

Do đó, BVSC cảnh báo khả năng quay đầu giảm điểm của thị trường tại vùng kháng cự trên. Về diễn biến các nhóm ngành, dòng tiền sẽ vẫn tập trung luân chuyển ở các nhóm ngành được hưởng lợi từ các yếu tố vĩ mô như dệt may, bất động sản khu công nghiệp, điện, công nghệ thông tin… Nhóm ngân hàng đang tiếp cận các vùng cản gần và có thể sẽ chuyển sang trạng thái dao động đi ngang trong những phiên tới. Các cổ phiếu dầu khí sẽ tiếp tục có các phiên rung lắc mạnh trong quá trình hồi phục.

Bản tin sàn giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh đến đây là hết, mời các bạn tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất được cập nhật trên chuyên mục “thị trường chứng khoán” tại nhipsongvietnam.com.