Tại thời điểm nào điện thoại giảm giá mạnh?

Trong một năm có rất nhiều thời điểm mà các sản phẩm giảm giá để thu hút tiêu dùng, như vậy có nhiều ý kiến và nhiều thắc mắc không biết là thời điểm nào trong năm sẽ là thời điểm giảm giá mạnh nhất bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin.

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/dien-thoai-giam-gia.html

Thời điểm nào điện thoại giảm giá mạnh?

Tết là thời điểm người dùng mong muốn những điều mới mẻ trong năm. Lương thưởng cuối năm và hàng loạt chương trình khuyến mãi từ nhà bán lẻ là cái cớ để người dùng quyết định lên đời smartphone.

Tuy vậy, sau Tết cũng là khoảng thời gian xuất hiện nhiều sản phẩm mới với hiệu năng, mẫu mã tốt hơn. Đồng thời, giá những sản phẩm cũ cũng sẽ giảm sâu hơn.

Thời điểm ‘vàng’ để mua iPhone

Nếu không có nhu cầu trải nghiệm iPhone đời mới, bạn có thể mua sản phẩm năm 2018 với giá thấp hơn vài triệu đồng so với trước đây.

Tháng 9 hàng năm là thời điểm Apple giới thiệu iPhone mới. Theo tâm lý chung, thị trường smartphone của Apple trong tháng 8 sẽ lắng xuống, chờ đợi những biến động mà sản phẩm mới mang đến.

Giá của một số mẫu iPhone như 8 Plus, XS/XS Max hàng xách tay đã được cho “chạm đáy” để kích cầu, nhằm đảm bảo doanh số cũng như dọn kho đón iPhone mới. Dự kiến mức giá này sẽ không còn biến động nhiều trong 1-2 tháng tới.

Như vậy là trong bài viết này cũng đã thông tin cho các bạn những thời điểm vàng để bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại nhé, để các bạn có thể tiết kiệm đồng thời sở hữu chiếc điện thoại mình thích.