Thẻ nhớ điện thoại hãng nào tốt nhất hiện nay?

Thẻ nhớ điện thoại là một loại thiết bị không thể thiếu, chắc hẳn các bạn đã biết bộ nhớ lưu trữ rời này cực kì hữu dụng vì khi bộ nhớ máy của bạn đầy lên do những dữ liệu nặng như (video, hình ảnh, dữ liệu tải….) thì nếu không có thẻ nhớ các bạn sẽ không thể thực hiện lưu trữ thêm, tóm lại thiết bị thẻ nhớ sẽ giúp cho nhà (nơi lưu trữ dữ liệu của điện thoại) trở nên rộng rãi hơn và các bạn lưu được nhiều thứ hơn.
Tuy nhiên câu hỏi sẽ đặt ra là các bạn sẽ mua thẻ nhớ điện thoại của hãng nào là tốt? vì hiện tại trên thị trường giá cả thì lẫn lốn, và cũng khó để có thể phân biệt được chất lượng, đừng lo lắng nhé, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết.

Thẻ nhớ điện thoại hãng nào tốt nhất 

Không có một tiêu chí nào cho việc đánh giá tốt hay không tốt, rẻ chưa chắc dở và đồng thời giá cao chưa chắc tốt, tuy nhiên một số những hãng lớn gợi ý dưới đây các bạn có thể tham khảo để giả thiểu rủi ro, vì như các bạn biết một chiếc thẻ nhớ không tốt rất có thể sẽ ảnh hưởng đến điện thoại của bạn.

>>>Xem thêm: Điện thoại giả giá

Những hãng thẻ nhớ điện thoại uy tín

Thẻ nhớ SanDisk

Sandisk là một thương hiệu có tiếng ở Mỹ trong việc thiết kế, phát triển và sản xuất các giải pháp lưu trữ dữ liệu bằng cách sử dụng bộ nhớ flash, công nghệ điều khiển…

Loại thẻ nhớ này cũng có đầy đủ dung lượng, đồng thời xuất hiện đã rất lâu với chất lượng được đánh giá khá khả quan trong những năm qua.

Thẻ nhớ Kingston

Cũng là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, Kingston được nhiều người dùng biết đến với vị thế là tập toàn công nghệ đa quốc gia, có các cơ sở sản xuất và vận chuyển tại nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Anh Quốc, Ireland, Đài Loan và Trung Quốc đại lục…

Kingston đánh dấu thương hiệu của mình rất nhiều năm về trước, sản phẩm của hãng này được đánh giá cực bền.

Nếu các bạn thật sự quan tâm tới chất lượng thì 2 hãng thẻ nhớ gợi ý trên các bạn hãy chọn mua nhé, giá thành tuy có hơi mắc hơn một chút những đảm bảo chất lượng.