Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ- bao gồm những sàn chứng khoán lớn nhất trên thế giới

Thị trường chứng khoán hoa kỳ bao gồm các sàn giao dịch chứng khoán lớn là Nasdaq, BATS, Chicago ( CBOE), và New York ( NYSE) ngoài ra còn nhiều sàn nhỏ hơn hoạt động trên cả nước. Tổ chức quản lý tị trường, chính là Ủy ban chứng khoán và Giao dịch ( SEC). Điều đặc biệt là thị trường chứng khoán hoa kỳ có tầm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý giao dịch của các thị trường chứng khoán khác trên thế giới.

Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ- mỏ vàng của các nhà đầu tư

Nếu bạn đang có nhu cầu chơi chứng khoán thì đây – thị trường chứng khoán hoa kỳ sẽ vô cùng rộng mở và sẵn sàng chào đón bất kỳ ai trên thế giới tham gia vào. Các thành viên tham gia có thể đến từ Nam Phi, Ấn Độ, Trung Quốc, Nga,..hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới không hạn định

Chính vì vậy tính thanh khoản của thị trường chứng khoán ho kỳ rất tốt, bạn có thể mua bán cổ phiếu chỉ trong tích tắc.

Các nhà môi giới cho phép bạn sử dụng đòn bẩy rất cao, nếu bạn là nhà đầu tư giỏi bạn không cần phải dùng quá nhiều tiền để bắt đầu, tuy nhiên cũng cần lưu ý lợi nhuận cao sẽ đi đôi với rủi ro, nếu không cẩn thận, tài khoản của bạn sẽ bị xóa sạch trong phút chốc.

Các báo cáo tài chính của các công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán hoa kỳ là tương đối minh bạch, điều này là không cần bàn cãi, bạn sẽ không gặp phải những phi vụ lừa đảo nhà đầu tư đâu. Điều này sẽ giúp bạn tự tin và khuyến khích bạn học hỏi được nhiều hơn trong lĩnh vực phân tích tài chính doanh nghiệp, giúp bạn đưa ra những quyết định mua bán chuẩn xác bằng phương pháp phân tích cơ bản.

Trên thị trường chứng khoán hoa kỳ sẽ không có chỗ dành cho khái niệm trần hay sàn điều nay tương đương với việc rủi ro của bạn cũng sẽ tăng cao hơn. Nhưng nếu bạn là người năm chắc cơ sở và có máu mạo hiểm trong người, bạn có lẽ sẽ dễ trở thành triệu phú hơn bởi lẽ càng biến động mạnh thì nếu bạn dự đoán đúng hướng lợi nhuận của bạn sẽ càng lớn

Chào mừng đến cuộc đua của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ

Khi đến với thị trường chứng khoán hoa kỳ, bạn sẽ nhanh chóng trở thành một nhà đầu tư lão luyện vì được học hỏi từ những tài liệu phân tích chuyên sâu đã được các nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp chia sẽ.

Vì vậy, nếu muốn đầu tư nhanh hãy đến với chứng khoán hoa kỳ.

Thị trường chứng khoán mới nhất:

Thông tin thị trường chứng khoán châu á

Kiến thức cơ bản về thị trường chứng khoán phái sinh quốc tế

Sàn chứng khoán hà nội hnx? HNX-index là gì? UpCom là gì?