Thông báo lãi suất vay ngân hàng Eximbank gói vay tín chấp mới nhất 2020

Lãi suất vay ngân hàng Eximbank vay tính chấp mới nhất cập nhật tháng 2/2020. Thông tin về lãi suất vay ngân hàng dành cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn, với ưu đãi lớn, hình thức thanh toán linh hoạt

Hồ sơ và quy trình vay tín chấp tại Eximbank - ảnh minh họa

Lãi suất vay ngân hàng Eximbank hình thức vay tín chấp mới nhất 2020.

Vay tín chấp là một hình thức vay dành cho tiêu dùng và phục vụ cho sinh hoạt cuộc sống hàng ngày. Sản phẩm vay này dành cho những người có thu nhập ổn định qua lương và không quá tuổi về hưu. Với hình thức vay này sẽ giúp cho bạn chủ động được nguồn tài chính mà chỉ cần chứng minh thu nhập.

Hiện tại thì mức lãi suất ngân hàng Eximbank cho gói vay tín chấp đang là 17%/năm. Tuy nhiên đây chỉ là mức tham khảo, tùy vào từng thời điểm mà mức lãi suất này có thể thay đổi.

Vay tín chấp ngân hàng Eximbank cần những giấy tờ gì?

Hiện nay thì thủ tục vay ngân hàng Eximbank rất đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên thì bạn cũng phải có một số quy trình và giấy tờ cơ bản để chứng minh thu nhập, nguồn trả nợ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Giấy đề nghị vay
  • Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập bao gồm: Bản sao hợp đồng lao động, Sao kê bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất. Hoặc giấy xác nhận bảng lương theo mẫu của Eximbank.

Quy trình để xét duyệt hồ sơ rất nhanh chóng và tạo điều kiện cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn tín chấp. Ngân hàng sẽ tiến hành xác thực hồ sơ của khách hàng ngay sau khi nhận được đầy đủ giấy tờ thông qua các bước sau:

  • Thẩm định vay vốn: Đây là bước đầu tiên, ngân hàng sẽ thông qua những thông tin mà bạn cung cấp ngân hàng sẽ tiến hành xác thực tính chính xác của nội dung bạn đã cung cấp.
  • Phân tích tín dụng: Tiếp theo sẽ phân tích những hạn chế và rủi ro của khoản vay trong bước này ngân hàng sẽ xem xét về khả năng thu nhập tài chính của bạn, và xem xét khả năng thanh toán của bạn trong tương lai, quá trình vay trong quá khứ.
  • Xét duyệt khoản vay: Sau khi các bước đã được thẩm định thì đến bước cuối cùng nhân viên sẽ mang hồ sơ của bạn trình lên giám đốc chờ xét duyệt. Lúc này giám đốc sẽ là người căn cứ và xem xét xem việc có cho vay hay không. Nếu như được xét duyệt thì sẽ được thông báo đến khách hàng để tiến hành ký hợp đồng.
  • Kết thúc hợp đồng và tiến hành giải ngân.
  • Thu hồi nợ và tiến hành đưa ra phán quyết tín dụng mới.

Nguồn:  VietnamBiz