Thông Tin dự báo thời tiết Bình Phước mới nhất : Bình Phước nắng nóng, nhiệt độ cao

Dự báo thời tiết Bình Phước hôm nay gửi đến các bạn tình hình thời tiết tại khu vực, cũng như là cập nhật thêm thông tin mới nhất xảy ra trên địa bàn về diễn biến câu chuyện Covid- 19.

Xem dự báo thời tiết Bình Phước hôm nay các khu vực trọng điểm

Tin tức thời tiết Bình Phước

Dự báo thời tiết Chơn Thành Bình Phước

Sáng nay nhiệt độ ở Chơn Thành Bình Phước nhiệt độ tương đối khá ổn định dao động từ 26 đến 33 độ C. Hướng gió  di chuyển khoảng 10km/h. Bầu trời có mây, thích hợp cho các cuộc dã ngoại ngoài trời.

Thời tiết
Bầu trời có mây Bầu trời có mây một phần Bầu trời có mây một phần Bầu trời có mây Bầu trời có mây Ít mây Ít mây Ít mây
Nhiệt độ 25°C 32°C 37°C 37°C 31°C 27°C 26°C 24°C
Nhiệt độ tương đối 26°C 33°C 37°C 37°C 31°C 28°C 26°C 25°C
Gió 9 Km/h 10 Km/h 11 Km/h 13 Km/h 27 Km/h 22 Km/h 15 Km/h

Dự báo thời tiết Bù Đăng Bình Phước

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết ngày mùng 19/03/2020 tại khu vực này ngày nắng, sáng sớm có nơi có sương mù. Sáng sớm và đêm trời hơi se lạnh do ảnh hưởng gió ngoài Bắc thổi vào. Ngày nắng, đêm không mưa Nhiệt độ ban ngày tương đối từ 29 đến- 32 độ C.

Dự báo thời tiết Đồng Xoài Bình Phước

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay – ngày 19/03, các vùng Đông Nam Bộ tuy những ngày tới trời có nắng cao nhưng vào chiều tối lại trở lạnh, biên độ nhiệt thay đổi theo giờ. Đồng Xoài Bình Phước tiếp tục có nắng nóng, nền nhiệt cao nhất được dự báo lên hơn 30 độ C. Tuy nhiên ít ngày tới có thể sẽ đón một đợt không khí lạnh tràn xuống, gây mưa trở lại. Đợt gió lạnh này chỉ kéo dài buổi tối rồi nền nhiệt sẽ tăng mạnh trở lại.

Dự báo thời tiết Đồng Phú Bình Phước

Theo thông tin dự báo thời tiết Bình Phước hôm nay cho biết Đồng Phú ngày nắng, chiều tối và đêm không có mưa. Nhiệt độ trung bình khoảng 30 đến 35 độ C.

Ngoài ra, rãnh áp thấp nối với vùng áp thấp phía Tây đã bị nén và dịch dần xuống phía Nam nên nắng nóng sẽ mở rộng ra các khu vực tại Bình Phước. Thời gian có nhiệt độ trên 34 độ C từ 11 cho đến 16 giờ.

Dự báo thời tiết hôm nay Đồng Xoài Bình Phước và những trường hợp cách ly Covid- 19 đầu tiên

Tuy thời tiết Bình Phước nắng nóng, làm suy giảm trình trạnh dịch Covid- 19 lây lan. Nhưng cũng không tránh khỏi các bệnh nhân đã mắc bệnh từ những vùng dịch khác đem về tại địa bàn Đồng Xoài. Theo thông Tin dự báo thời tiết Bình Phước cập nhật thêm : Mới đây trong thời gian ngắn, ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại thành phố  Đồng Xoài, Bình Phước nhận tin báo khẩn cấp  tại phường Tân Phú có trường hợp anh Nguyễn Phú Hương Thảo, 32 tuổi, đã  tiếp xúc gần với bệnh nhân đã nhiễm Covid-19 thứ 45. Vì vậy ban chỉ đạo thành phố Đồng Xoài đã đặc biệt chỉ thị cách ly 24 người từng tiếp xúc với anh Nguyễn Phú Hương Thảo.

Qua công tác điều tra anh Thảo đã  tiếp xúc trực tiếp với một nhân viên tiếp thị là bệnh nhân thứ 45 đã nhiễm Covid-19.

Khoảng thời gian 14 ngày theo dõi anh Thảo sức khỏe đã trở lại bình thường, không có biểu hiện gì của người nhiễm Covid-19.

Sau khi biết thông tin chính xác khai báo từ anh Thảo, các lực lượng chức năng đã đưa anh  vào điểm cách ly tập trung tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước vào lúc 18 giờ 30 phút cùng ngày 13-3 – Xem tin tức 24 giờ trong ngày cập nhật.

Tin tức Bình Phước mới nhất

Theo báo cáo của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Phước, Thông Tin dự báo thời tiết Bình Phước còn cho biết thêm bệnh nhân số 45 có lên thành phố Đồng Xoài làm việc tại 2 cửa hàng vật liệu xây dựng và tiếp xúc gần với 6 người nữa. Hiện tại  cả 6 người tiếp xúc gần với bệnh nhân số 45 cũng đã được cách ly tại Bệnh viện đa khoa tỉnh. Trong đó có 3 trường hợp đã được lấy mẫu xét nghiệm và đang chờ kết quả.

Thông Tin dự báo thời tiết Bình Phước mới nhất đã cập nhật xong tình hình khí hậu tại khu vực. Các bạn có thể an tâm cho các hoạt động sinh hoạt ngoài trời để bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất. Hiện tại thời tiết tương dối ổn định và các bạn cũng nên an tâm phòng chóng bệnh Covid- 19 diễn biến phức tạp trong thời gian tới.