Thông tin tử vi đinh Tỵ 2019 – Nam mạng 1977

Thông tin tham khảo về tử vi tuổi Đinh Tỵ 2019 – Nam mạng 197. Sự nghiệp gặp khá nhiều khó khăn trở ngại, tình cảm cũng không mấy tốt đẹp. Một năm không tốt lành gì cho bạn.

Thông tin tử vi đinh Tỵ 2019

MẠNG : Sa trung Thổ (Đất pha cát)

SAO : Kế Đô: ốm đau, tai tiếng

HẠN : Địa Võng: Nhiều lo âu

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

THIÊN CAN : Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Tỵ gặp Hợi: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, Vàng; Kỵ: Đen, trắng.

Thông tin tử vi đinh Tỵ 2019 - Nam mạng 1977

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 2019 về sự nghiệp

Nam nay, bạn phải gặp sao Kế Đô chiếu mạng thường sinh chuyện rối rắm, trở ngại trong công việc, tai tiếng thị phi. Sao Kế Đô thuộc hành Kim đối với mạng Thổ, bạn không gây nhiều bất lợi, đôi lúc trong xui rủi lại gặp may mắn.

Hạn gặp Địa Võng tâm tư nhiều vướng bận, càng tính toán tháo gỡ càng làm cho tình thế thêm rối rắm.

Về Tứ Trụ, Thiên hư Địa tổn, công danh sự nghiệp cho đến gia đình, tình cảm có nhiều rối ren, xáo trộn bất lợi. Dẫn đến nhiều nỗi lo buồn, lộc tài tiêu tán, sức khỏe suy giảm. Nếu không bình tâm, cứng rắn dễ lâm vào tình trạng chán nản, buông xuôi.

Vận niên Dương hồi Ngạn rất tốt để cứu vãn Vận thế hư hại. bạn có thể tạm thời ẩn náu nghỉ ngơi trong hoàn cảnh vật chất đầy đủ, một dịp tốt để lấy lại tinh thần bồi dưỡng sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với bạn, mạng Thổ gặp năm Thổ có phần thuận lợi, nhưng vì Thổ vận bất cập, nên quan tâm giữ gìn sức khoẻ. Tứ Trụ bất an, Sao Hạn yếu kém, cuộc sống rối rắm từ trong ra ngoài, bạn cần phải thức thời, không nên vọng động, sẽ tăng thêm bất ổn, phức tạp. Tốt nhất nên sống hợp với Vận niên Dương hồi Ngạn, tạm thời thu mình an phận mà không phải lo thiếu thốn vật chất, có thể nói đây là năm khá xấu và cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra việc chẳng lành, cẩn thận phòng bệnh nạn và quan tâm nhiều hơn đến gia đình.

Cung Tiểu vận có Thiên Tướng tọa thủ, chủ về vượng phát tài lộc, tránh được hung tai nhưng đồng cung còn có Tuế phá, Thiên hự, Mộc dục… mặc dù có khả năng nhưng bị nhiều chống phá, thời thế không thuận. Càng nhiều tham vọng càng nhiều khó khăn. Với Mộc dục ở Hạn, chứng tỏ bạn có nhiều ham muốn canh cải, đổi thay công việc làm ăn nhưng sẽ không thành.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 2019 về tình yêu

Năm nay, dự đoán là một năm chuyện tình cảm không được suông sẻ đối với bạn

Đã có gia đình, cần quan tâm đến vợ con, đừng chạy theo công việc bên ngoài mà quên bổn phận làm chồng làm cha.

Tình cảm dễ sinh lắm mối, nên cẩn thận trong quan hệ với nữ giới, dễ bị hiểu lầm, vợ chồng hờn giận nhau, con cái cũng bị thiệt thòi.

Với Điếu, Tuế bạn dễ bị mang tai tiếng trong cuộc sống tình cảm, vốn đã có nhiều bất an. Nếu không khéo có thể kéo dài cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”. Hạn có Sinh, Vượng, hai vợ chồng cũng có thêm cháu bé, nếu muốn. Đứa bé sinh năm Hợi không được hợp với tuổi của Cha, nên cẩn thận.

Thông tin tử vi đinh Tỵ 2019 - Nam mạng 1977

Đối với những ai độc thân, Hồng, Đào đáo nhập, duyên tình lắm mối, có thể gặp người trong mộng. Với tuổi đã khá lớn, nên chọn bến đỗ để khỏi phải lâm cảnh “cha già con muộn”. Tuy vậy đây là năm Tam Tai, hôn sự không được tốt.

Bạn hạp với người tuổi Kỷ Mùi (41 tuổi), Ất Sửu (35 tuổi), Quý Hợi (37 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (42 tuổi), Giáp Tý (36 tuổi), Tân Dậu (37 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 2019 về sức khỏe

Năm nay Can Chi, Sao Hạn không tốt, lại đang gặp Tam Tai, nên quan tâm đến sức khoẻ, phòng tai nạn. Cần thăm khám các bệnh về khí huyết, tim mạch, ngoài ra cần phòng chó dữ cắn.

Những điểm nổi bật trong năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Công việc khó khăn ban đầu, về sau sẽ tốt đẹp. Gặp nhiều may mắn. Tài lộc dồi dào. Tháng 2: Có nhiều tin vui về nhà cửa, đất điền. Tình cảm vượng phát. Quan hệ vui vẻ. Tháng 3: Công việc trì trệ, bế tắc. Mưu sự không thành. Càng buông lung, càng gây nhiều hệ lụy. Cẩn thận trong giao tiếp.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Có sức thuyết phục, được nhiều người ủng hộ. Trước khó sau dễ. Nếu có tranh chấp cũng thắng lợi. Tháng 5 và 6: Danh lộc tăng tiến. Gặp chuyện vui mừng. Có quý nhân giúp đỡ. Nếu ốm đau, sẽ bình phục.

– Mùa Thu: Tháng 7: Gia đình an vui, lộc tài tăng tiến. Công việc làm có lợi bước đầu. Tháng 8 và 9: Đề phòng tai nạn, bệnh hoạn. Công việc gặp trở ngại. Có sự tranh chấp. Ngăn trở công việc. Tiền bạc hao tốn. Gia đình có chuyện lo buồn, bất an. Có quý nhân giúp đỡ.

– Mùa Đông: Tháng 10: Gia đình có người ốm đau. Nhiều lo âu, tình cảm u buồn thất vọng. Tháng 11 và 12: Có may mắn, danh lộc tăng tiến. Kinh doanh phát đạt, đi làm thì được công việc tốt. Uy tín tăng trưởng, đề phòng bị lừa gạt, cướp công. Gia đình an vui, hưng vượng.

Mọi thông tin bài viết tử vi tuổi Đinh Tỵ 2019 chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nói gì về bạn?