Tìm hiểu thiết bị điện schneider của nước nào?

Thiết bị điện schneider của nước nào sản xuất? Nếu đang có nhu cầu sử dụng đồ điện của thương hiệu này mà còn băn khoăn về nguồn gốc mời các bạn tìm hiểu bài viết ngay sau đây.

1.Giới thiệu lịch sử của schneider

Schneider là thiết bị điện được rất nhiều các khách hàng đặt niềm tin và tin dùng tại thị trường Việt Nam. Nhưng trước vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng thì nhiều người luôn đặt câu hỏi thiết bị điện schneider của nước nào sản xuất?

1.1. Thiết bị điện schneider của nước nào sản xuất?

Schneider là thiết bị điện được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn chuyên sản xuất thiết bị điện công nghiệp hàng đầu Châu Âu – nước Pháp. Với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ, luôn đi đầu trong công nghệ sản xuấ, tính đến nay schneider đã có nhà máy tại 30 quốc giao trên thế giới với lượng nhân công đông đảo trên 20,000 người.

Schneider bắt đầu thâm nhập vào nội trường nội địa Việt Nam từ cách đây 20 năm. Ngay sau khi du nhập vào thị trường mới mẻ này, schneider đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều các khách hàng.

Và sau thời gian dùng và trải nghiệm, người tiêu dùng ngày càng tin tưởng schneider. Có thể thấy những thiết bị điện của thương hiệu này xuất hiện ở khắp các công trình: chung cư, các xí nghiệp, nhà máy và cả đến các công trình Quốc gia. Kể đến như đường dây truyền tải điện 500 KV Bắc Nam, hệ thống điện mặt trời tại Bình Dương hay toà nhà Bitexco,…

1.2. Các mặt hàng của thương hiệu schneider

Các mặt hàng phổ biến trên thị trường Việt Nam của thương hiệu schneider có thể kể đến là:

– Thiết bị đóng cắt công nghiệp: CB bảo vệ động cơ, MCB, MCCB, ACB, tụ bù, thiết bị giám sát điện năng,…

– Thiết bị điện dân dụng: Công tắc ổ cắm, ống luồn dây điện, ổ cắm công nghiệp,…

– Thiết bị tự động hoá: Rơ le nhiệt, biến tần, bộ điều khiển,…

2.Những lý do nên sử dụng đồ điện của schneider

Ngay sau khi đã có đáp án cho câu hỏi: “thiết bị điện schneider của nước nào”, bạn cần biết thêm những lý do sau để có thể yên tâm sử dụng đồ điện mang thương hiệu này:

– Dây truyền và công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại bậc nhất Châu Âu.

– Đa dạng chủng loại hàng hoá, mẫu mã cực kỳ ấn tượng

-Tuổi thọ sản phẩm cao và an toàn cho người dùng.

– Bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình bạn.

– Chất lượng uy tín và là một thương hiệu mang đẳng cấp Châu Âu.

3.Nên mua thiết bị schneider ở đâu?

Bạn quan tâm đến nguồn gốc thiết bị schneider của nước nào? Vậy thì chắc chắn bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng đúng không?

Vậy nên mua sản phẩm schneider ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng?

Địa chỉ mà ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến là: Số 849

đường Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ bạn có thể tìm mua được những dòng đồ điện của schneider với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Địa chỉ của công ty ViKi – một đơn vị phân phối đồ điện hàng đầu Việt

Nam. Với phương châm “mang niềm tin và hạnh phúc đến gia đình bạn” ViKi vẫn đang không ngừng cố gắng và hoàn thiện mình.