Tin tức 24h ở Bình Định: Tiêu thị Tuyết Sương lừa đảo, tiêm vắc xin cho trẻ

Theo tin tức 24h ở Bình Định hôm nay cho biết rất nhiều người bị hại đã đến tố cáo Tiêu Thị Tuyết Sương tại thành phố Quy Nhơn. Tự ý điều chế thuốc vacxin phòng chống corona không có chỉ định của bộ y tế.

Tin tức 24h ở Bình Định hôm nay có gì mới

Báo Tin tức 24h ở Bình Định ngày 15/3 đưa tin công an TP.Quy Nhơn tại tỉnh Bình Định đang thực hiện lệnh bắt gấp bà Tiêu Thị Tuyết Sương. Hiện cư trú trú tại tỉnh Bình Định, 46 tuổi đã có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân.

Công an tại thành phố Quy Nhơn đã phát hiện trong nhà của đối tượng này chứa nhiều vỏ thuốc, ống tiêm dùng để bơm kháng sinh tiêm phòng bệnh cho trẻ như: tiêm phòng chống ung thư, chóng corora. Hành vi này của bà Sương đã được nhiều người phát hiện và tố giác. Trong đó theo tin tức 24h ở Bình Định cho biết Chị Nguyễn Thị Yến tố giác rằng: Cả nhà đã bị bà Tiêu Thị Tuyết Sương xưng danh là nhân viên y tế của địa phương đến nhà tiêm phòng tất cả là 5 mũi tiêm để phòng chống ung thư và covid19.

Tin tức Bình Định mới nhất

Và vợ chồng ông Nguyễn Văn Điểm đang nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa khu vực cho biết bà Sương vào tận nơi để tư vấn và tiêm phòng bệnh. Tin tức Bình Định mới nhất cho biết đối tượng lợi dụng sự tin người của người dân nên hẹn nạn nhân ra trạm xe buýt trên đoạn đường Lý Thường Kiệt tại thành phố Quy Nhơn để tiêm thuốc. Không dừng ở đó bà ta còn dụ dỗ tiêm ngừa thuốc cho con của anh Nguyễn Văn Linh trực thuộc thành phố Quy Nhơn chưa đầy 3 tháng tuổi.

Thông tin trên tin tức 24h ở Bình Định bà Sương đã khai nhận đã tiêm nước cất pha trộn kháng sinh cho gần 30 trường hợp. Đối tượng này mua các dụng cụ gồm bình đá và kim tiêm, nước cất, kháng sinh không có nguồn gốc rõ ràng tại An Nhơn, Bình Định trộn với nhau rồi cho vào các vỏ chai vaccine để thực hiện hành vi tiêm ngừa.

Và theo thông tin Bình Định mới nhất cho hay bà Tiêu Thị Tuyết Sương mới học hết cấp 2, không có trình độ học tập ở trường. Trong khoảng thời gian giúp việc cho một phòng khám tư nhân thuộc tỉnh Bình Định. Đối tượng ngang nhiên tự nói mình là nhân viên y tế dự phòng chuyên tiêm vắc xin cho trẻ em không gây sốt. Với mức giá rẻ hơn so vơi thị trường khoảng 1 triệu đồng. Đối tượng Sương đã làm giấy tờ giả, chứng nhận mình là nhân viên y tế nhằm qua mắt sự thiếu hiểu biết của mọi người.

Tin tức Bình Định mới nhất

Hiện tại Công an tỉnh thành phố Quy Nhơn đã bắt đối tượng đồng thời thông báo ai là bị hại đến công an tỉnh thành phố báo cáo. Giúp đơn vị điều tra ngăn chặn tình trạng này tiếp diễn. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi tin tức 24h ở Bình Định để cập nhật thêm thông tin cần thiết.