Top máy ảnh giá rẻ cho học sinh giá chỉ từ 3 triệu

Học sinh, sinh viên thường hay mong muốn giữ lại những khoảnh khắc cùng bạn bè, người thân, để có thể có được những bức ảnh đẹp với bạn bè, thì chúng ta có thể sẽ phải chuẩn bị cho mình một máy ảnh cực chất.
Trên thị trường hiện nay máy ảnh rất rẻ, nếu máy ảnh chỉ để chụp du lịch thì chúng ta có thể mua nó với giá khá rẻ, dưới đây sẽ là một số những máy ảnh dùng với giá cực kì sinh viên.

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/may-anh-gia-re.html

Những máy ảnh giá rẻ cho học sinh giá chỉ từ 3 triệu

Với đối tượng là sinh viên thì máy ảnh cần để sử dụng không đòi hỏi chỉ trừ những người chơi chuyên nghiệp, thì cần những dòng máy cơ, dưới đây sẽ là top những máy ảnh giá rẻ trên thị trường các bạn sinh viên nên tham khảo:

Top 2 máy ảnh dưới 2 triệu bạn cần biết

Máy ảnh Sony DSC W830

Sony là một trong những hãng máy ảnh có thể nói được đánh giá khá cao về chất lượng hình ảnh.

Máy ảnh sử dụng cảm biến Super HAD CCD 20.1 MP có khả năng chụp hình tốt, tự động lấy nét, mang đến cho bạn những bức ảnh rõ nét và tự nhiên. Cùng với đó là khả năng quay phim Full độ phân giải HD 720p và nhiều hiệu ứng hiệu chỉnh hình ảnh tự động.

Chiếc máy ảnh này có giá chỉ nằm tầm trên 2 triệu đồng.

Máy ảnh Canon Powershot A800

Một trong những dòng nổi tiếng của máy ảnh, chúng ta không thể bỏ qua đó là canon, canon cho màu sắc ấm hơn hẳn với những dòng máy khác.

Canon Powershot A800 khá gọn nhẹ, dễ dàng mang theo bên mình bất cứ khi nào. Các nút phím nút trên Canon Powershot A800 khá đơn giản, thao tác dễ dàng. Màn hình LCD sắc nét, hiển thị màu sắc tươi, mịn.

Chiếc máy này cũng chỉ nẳm ở mức giá 2tr500.

Đây là 2 dòng máy có thể nói là rẻ và chất lượng nhất hiện nay, các bạn có thể chọn ngay cho mình một chiếc máy ảnh giá rẻ và chất lượng nhất nhé.