Trung tâm thương mại aeon Hà Nội đáng đi nhất

Bạn là một người yêu thích mua sắm, yêu thích đi trung tâm thương mại vào những ngày cuối tuần. Thì bạn không thể bỏ qua bài viết này nhé, cùng điểm qua 2 khu trung tâm thương mại aeon Hà Nội đáng đi nhất dưới đây nhé.

Trung tâm thương mại aeon Hà Nội đáng đi nhất

Hà Nội là một thành phố tập trung dân cư đông đúc nhất nhì trong nước. Chính vì vậy đây cũng là một khu vực tập trung nhiều khu trung tâm thương mại, khu vui chơi mua sắm. Và số lượng các khu trung tâm ngày một lại càng tăng lên qua mỗi năm. Cùng điểm qua 2 khu trung tâm mua sắm đáng đi nhất dưới đây tại Hà Nội nhé.

Aeon Mall Long Biên

Một khu trung tâm được khởi công xây dựng từ Nhật Bản. Chính thức khai trương vào ngày 28 tháng 10 năm 2015. Và ngày nay aeon mall Long Biên đã trở thành một khu trung tâm mua sắm được yêu thích nhất hiện nay.

Siêu thị Aeon có hơn 150 gian hàng chuyên dụng, chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đa dạng trong sản phẩm, dịch vụ cùng những trải nghiệm mua sắm thú vị. Aeon Mall Long Biên nằm trên con đường đông đúc tại Hà Nội, con đường Cổ Linh bao giờ cũng là con đường đông đúc vào những buổi chiều tối. Đây đúng là một địa điểm đáng cho bạn cùng cả nhà chọn là nơi vui chơi mua sắm tại Hà Nội.

Aeon Mall Hà Đông

Một địa điểm khác cho bạn tham khảo đó chính là khu trung tâm mua sắm Hà Đông. Vị trị thuận lợi nằm ngay trên đường Hoàng Văn Thụ.

Aeon Mall Hà Đông vậy trung đông đúc nhiều dịch vụ kinh doanh để phục vụ cho khách hàng. Hơn 200 ngàn cửa hàng lớn nhở với đủ các dịch vụ hình thức mặt hàng cho bạn tha hồ tham quan mua sắm. Đặc biệt hơn ở đây nổi trội nhất là khu vực ăn uống. Vì đa số ẩm thực tại Hà Nội đều tập trung đầy đủ tại đây. Nên bạn sẽ không phải quá bất ngờ khi nhìn thấy những địa điểm ăn uống lúc nào cũng đông đúc khách bất kể lúc nào và đặc biệt là vào những ngày cuối tuần. Như vậy để với Aeon Mall Hà Đông bạn vừa được tham quan lại vừa được ăn uống thoải mái thì hỏi đó có phải là một địa điểm đáng cho các bạn đi không nào?

Trên đây là 2 khu trung tâm thương mại aeon Hà Nội đáng đi nhất. Hi vọng với những thông tin trên sẽ cho bạn thêm sự lựa chọn nhé. Chúc bạn và cả nhà có những ngày tham quan mua sắm thật thú vị nhé

Xem thêm: tin tức 60 giây mới nhất trong ngày