Trung tâm thương mại the garden hà nội

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một khu trung tâm thương mại tại Hà Nộ đang được khá nhiều người yêu thích tới lui hàng tuần. Mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé. 

Trung tâm thương mại the Garden hà nội

Khu trung tâm thương mại the Garden nằm ngay khu đô thị The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. The Garden nằm trong khu đô thị The Manor với diện tích lên đến 27.000m2, với 3 tầng hầm và 6 tầng dành cho trung tâm thương mại, cụ thể:

– Tầng hầm B1: bao gồm khu vực đại siêu thị Big C, các cửa hàng thực phẩm của Hàn Quốc, đồ ăn nhanh Lotteria, gian hàng bánh Tous Les Jours.

– Tầng G: Điểm đến của ẩm thực và thời trang quốc tế

+ Có các gian hàng thời trang quốc tế như Mango, Charles & Keith, Pedro, Accessorize, Nine West, Rockport,…

+ Các gian hàng ẩm thực và cafe: Seoul Garden, KingBBQ Deli, Al Fresco’s mang tới lựa chọn ẩm thực tuyệt vời để bạn dùng bữa cùng người thân.

– Tầng 1: Thế giới mua sắm cho phái nữ và trang phục ngày thường với các thương hiệu Levi’s, Jeep, The Blue, GAP,…

– Tầng 2: Thời trang nam, đồ thể thao và đồ trẻ em

– Tầng 3: bày bán các gian hàng đồ gia dụng, nhà sách Phương Nam, khu vui chơi Hero World, rạp chiếu phim 5D, gian hàng Locknlock Plus đầu tiên tại Hà Nội.

– Tầng 4: Rạp chiếu phim, khu ẩm thực Food&Joy, Star Fitness. Trong đó, rạp chiếu phim Platinium có 6 phòng chiếu (1 phòng 3D).

Một khu trung tâm mua sắm không quá lớn nhưng cũng đủ để cho cả gia đình bạn có những ngày cuối tuần mua sắm thoải thích. Tuy không lớn như các aeon mall khác tại Hà Nội nhưng Trung tâm thương mại the Garden cũng có đầy đủ các dịch vụ ăn uống mua sắm giải trí vui chơi từ thời trang đến các rạp chiếu phim. Nếu bạn ở Hà Nội thì hãy đến đây 1 lần để chính mình được trải nghiệm nhé.

Xem thêm: tin tức 60 giây ngày hôm nay