Tử vi 1988 tuổi Mậu Thìn năm 2019 trọn đời

Quý Cô tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc chòm sao Tham Lang, Thái Âm, Hữu Bật, Thiên Cơ sẽ khiến cho nữ mạng tuổi này rất hợp với các ngành nghề có tính ứng dụng cao, thực hành nhiều hơn lý thuyết sẽ đạt được kết quả cao. Hãy tiếp tục xem nhanh tử vi 1988 tuổi Mậu Thìn năm 2019 trọn đời dưới đây nhé.

Xem Tử vi 1988 tuổi Mậu Thìn nam nữ mạng

Với quý cố tuổi này thường rất ít nói lại mang tâm hồn ôn hòa nên dễ khiến cho người khác hiểu làm. Tuy nhiên lại rất dễ tự ái, không thích bị người khác phê bình phán xét nên rất hay sinh bực tức nóng nảy. Đây là hạng người rất thương cha mẹ và là một đứa con hiếu thảo, rất hòa thuận với anh em trong gia đình.

Những nữ mạng này rất giỏi chịu đựng và thích ra đời làm việc kiếm tiền sớm nên việc học hành rất kém khó đạt đến bằng cấp cao. Hậu quả thích bôn ba và nóng nẩy nên cũng khó đạt nhiều thành công trong công việc.

Quý Cô tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc chòm sao Tham Lang, Thái Âm, Hữu Bật, Thiên Cơ sẽ khiến cho nữ mạng tuổi này rất hợp với các ngành nghề có tính ứng dụng cao, thực hành nhiều hơn lý thuyết sẽ đạt được kết quả cao. Hãy tiếp tục xem nhanh tử vi 1988 tuổi Mậu Thìn năm 2019 trọn đời dưới đây nhé.

Nếu những ai tuổi Mậu Thìn sanh vào Đông, Xuân sẽ gặp nhiều may mắn và đạt nhiều thành công trong việc kinh doanh và thăng quan tiến chức khiến tiếng tăm trong xã hội bay xa.

Nếu nghịch sanh thì những người này lại long đông lận đận trong tình duyên và ít hưởng được sự giàu sang, tài sản nhiều, uy tín cũng giảm sút. Vì thế cần kiềm chế những tính nóng nẩy không cần thiết và chịu khó làm nhiều việc thiện lành để tích đức về già.

Năm nay, nữ mạng này đang bị sao Thổ Tú chiếu mạng nên cần cẩn thận trong việc kinh doanh và giữ tiền bạc để tránh gặp nhiều khó khăn vì nóng tính mà khiến gia đình tan gia bại sản.

Theo trithucmoi.edu.vn tổng hợp

Đọc thêm các bài viết liên quan về tử vi, tại đây: