Tử vi 1997 mệnh g ì?

Tử vi 1997 mệnh g ì? luận giải tử vi 1997 năm 2019 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp về sịnh nghiệp, gia đạo, tình duyên…Xem tử vi 1997 hợp với màu gì? cũng sẽ được cập nhật chi tiết trong bài viết này.

t ử vi 1997 m ệnh g ì?

Tử vi 1997 mệnh g ì?

Mệnh: Thủy – Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn
+ Tương sinh:Mộc, Kim
+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

Tử vi 1997 nữ mạng 2019

Sự nghiệp

Năm nay tương đối khó khăn đối với Quý Cô. Cố gắng thủ thường an phận và luôn giữ tâm lành ý thiện, mọi việc sẽ nhẹ qua. Tất cả đều nhờ ở phước đức trong cuộc sống hiện tại của Quý Cô. Đừng quá tin vào khả năng xoay xở của bản thân mà trở nên vọng động, sẽ phải gánh lấy hậu quả xấu khó lường vì đang gặp Tam Tai.

Tình cảm

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay có thể gặp “người trong mộng”, nhưng nên cẩn thận, tìm hiểu cặn kẽ trước khi kết hôn. Nếu được người lớn giới thiệu, cuộc sống vợ chồng sẽ bền lâu hơn. Hôn sự năm nay không có gì kiêng kỵ.

Quý Cô hạp với người tuổi Đinh Sửu (Đồng tuổi), Mậu Dần (22 tuổi), Ất Hợi (25 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Tý (24 tuổi), Giáp Tuất (26 tuổi), Canh Ngọ (30 tuổi).

Sức khỏe

Can Chi trung bình nhưng Niên vận thuộc Hỏa, đối với Quý Cô dễ sinh các bệnh nhức đầu, chóng mặt, khí huyết rối loạn nhưng không trầm trọng. Đặc biệt, Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, nên giữ tâm lành ý thiện thì có bệnh cũng nhẹ qua, nạn tai cũng được hóa giải.

Tử vi 1997 nam mạng 2019

Sự nghiệp

Năm nay, làm lớn dễ bị tiêu hao lớn, nên “an phận thủ thường” cuộc sống ít bị sóng gió. Tuy có những cơ may nhưng Hạn xấu, bị chống phá ngăn trở, không hao đường này cũng tốn đường khác, lợi nhuận khó bảo toàn. Một năm ở mực trung bình đối với Quý Anh.

Tình cảm

Quý Anh độc thân, năm nay công việc làm ăn gặp nhiều rối rắm, tình cảm cũng không có gì đặc biệt. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, cuộc sống có nhiều bất an việc lập gia đình cũng không được tốt. Nhưng nếu cưỡng cầu, vẫn có thể thực hiện vì không gặp Hung Niên.

Quý Anh hạp với người tuổi Tân Tỵ (19 tuổi), Mậu Dần (22 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Ngọ (18 tuổi), Bính Tý (24 tuổi), Giáp Tuất (26 tuổi).

Sức khỏe

Năm nay Vận Thế, Vận Niên không tốt, sức khoẻ thất thường. Đây cũng là năm Tam Tai, nên cần cẩn thận phòng tai nạn.

Trên đây là luận giải tóm tắt tử vi 1997 nam mạng và nữ mạng, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cám ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết, chúc các bạn thành công!