Tử vi 2019 bính tý luận giải nam mạng, nữ mạng sinh năm 1996

Tử vi 2019 bính tý, các bạn không biết trong năm nay các bạn sẽ gặp may mắn hay vận hạn gì hãy cùng nhipsongvietnam.com luận giải tóm tắt tử vi bính tý 2019 nam mạng, nữ mạng sinh năm 1996 dưới đây:

Tử vi 2019 bính tý luận giải nam mạng, nữ mạng sinh năm 1996

Tử vi 2019 bính tý luận giải nữ mạng sinh năm 1996

Đường tình duyên không được xuôi thuận. Lập gia đình muộn, có thể tránh được đổ vỡ. Nếu có người chồng tài giỏi hơn mới tạo được hạnh phúc gia đình.

SỰ NGHIỆP:

luận giả chung về các mặt thì năm nay là một trong những năm khó khăn, chỉ riêng Tử Vi, tương đối sáng sủa nhưng cũng chỉ bù đắp phần nào cho những hư hại. Cố gắng giữ tâm ý lành thiện để chiêu cảm Phúc tinh, hạn chế Hung Sát Tinh, cuộc sống mới được bình yên. Đây là năm khó khăn của Quý Cô.

TÌNH CẢM:

Nên tìm hiểu cẩn thận và có thể lập gia đình, không có sự kiêng kỵ.

Quý Cô hạp với người tuổi Bính Tý (đồng tuổi), Ất Hợi (25 tuổi), Quý Dậu (27 tuổi). Khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu (23 tuổi), Tân Mùi (29 tuổi), Giáp Tuất (26 tuổi).

SỨC KHỎE:

Năm nay là một năm tương đối không tốt cho quí cô nên việc chú ý bảo vệ sức khỏe là rất cần thiết. nên cẩn thận phòng bệnh về đường khí huyết và đề phòng tai nạn gây phạm thân.

Tử vi 2019 bính tý luận giải nam mạng sinh năm 1996

Tử vi 2019 bính tý luận giải nam mạng, nữ mạng sinh năm 1996

Tuổi còn quá trẻ, là thời gian tìm hướng đi cho tương lai, cần cố gắng trong việc học. Nếu định được ngành nghề phù hợp sẽ đạt được kết quả cao, nền móng vững chắc cho sự nghiệp, đừng uống phí thời gian để vui chơi mà không xây dựng tương lai.

SỰ NGHIỆP:

Nhìn chung các mặt, năm nay thăng trầm bất định, tuy không thất bại nhưng cuộc sống nhiều bất trắc. Càng nhiều tham vọng, càng nhiều lo âu. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay, đừng bôn ba nhiều, cuộc sống được an lành hơn.

TÌNH CẢM:

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm có phần tốt đẹp. Nếu có ý định lập gia đình, nên cẩn thận đừng quá vội vàng.

Quý Anh hạp với người tuổi Bính Tý (đồng tuổi), Tuổi Tỵ, Ngọ, Dậu; Khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu (23 tuổi), Tân Mùi (29 tuổi), Kỷ Mẹo (21 tuổi).

SỨC KHỎE:

Năm nay cho biết, Sao Hạn, Thiên Can không tốt, nên quan tâm đến việc giữ gìn sức khoẻ.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, ốm đau cũng nhẹ qua.

Bài viết mang tính chất tham khảo.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết!