Tử vi 2020 bính tý nam mạng, nữ mạng 1996 và hướng xuất hành

Cập nhật tử vi 2020 bính tý, bạn không biết trong năm 2020 bạn sẽ gặp tài lộc hay vận hạn gì trong con đường tình duyên, sự nghiệp, và cuộc sống của bạn sẽ như thế nào? mời các bạn cũng xem bài viết luận giải tử vi Bính tý nam mạng và nữ mạng 1996 dưới đây:

Tử vi 2020 bính tý và hướng xuất hành

Tử vi bính tý 2020 nam mạng

Tình duyên

Tình duyên năm nay của quí anh có thể nói là khá tốt đẹp, không còn cô đơn mà sẽ được sự yêu thương và quan tâm.

Tài Lộc

Năm 2019 là năm tài lộc lên cao, vận may đến bạn có thể thăng quan tiến chức trong năm nay nhưng cũng có thể xuống dốc trầm trọng nếu bạn không biết cố gắng.

Sức khỏe

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay tương đối tốt, nhưng đầu năm bạn có thể gặp những bệnh về đường hô hấp, và đau đầu, xương khớp, nên bạn cũng cần đặc biết chú ý đến sức khỏe của mình nhé.

Việc làm

Năm nay bạn có nhiều người giúp đỡ bạn trong công việc của bạn nhưng ngược lại cũng lại có rât nhiều người ghen ghét và có thể hãm hại bạn nhất là bạn cần phải biết cẩn thận lựa chọn bạn chơi trong tháng 3 và tháng 9 nhé.

Hướng xuất hành tốt năm nay

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2019 tốt nhất tuổi Bính Tý

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi 2020 bính tý nam mạng, nữ mạng 1996 và hướng xuất hành

Tử vi bính tý 2020 nữ mạng

Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn không được tốt cho lắm. do có những người ghen ghét và nói xấu bạn.

Tài lộc

Năm 2019 là năm tài lộc lên cao, vận may đến bạn có thể thăng quan tiến chức trong năm nay nhưng vận của bạn lại sẽ bị kìm hãm lại bởi những người xấu, và việc làm ăn của bạn sẽ bị cản trở.

Tình cảm

Cuộc sống gia đình bạn năm nay gia đình bạn có gặp một chút rắc rối nhưng mọi chuyện đều qua đi, bạn cũng nên tin tưởng vào gia đình của mình nhiều hơn nhé.

Sức khỏe

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay tương đối tốt, nhưng đầu năm bạn có thể gặp những bệnh về đường hô hấp, và đau đầu, xương khớp, .

Việc làm

Năm nay bạn có nhiều người giúp đỡ bạn trong công việc của bạn nhưng ngược lại cũng lại có rât nhiều người ghen ghét và có thể hãm hại bạn nhất là bạn cần phải biết cẩn thận lựa chọn bạn chơi.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết và đừng quên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Chúc các bạn may mắn!