Tử vi ất hợi năm 2019 nam mạng: Sự nghiệp bất ổn, tình yêu tan vỡ

Tử vi Ất Hợi năm 2019 nam mạng, năm nay quả là một năm không may mắn với bạn. Sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, tình yêu không được như ý, có khi lại còn chia cách.

Tử vi ất hợi năm 2019 nam mạng

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

THIÊN CAN : Ất gặp Kỷ: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Hợi: Xung Thái Tuế, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Xanh, đỏ; kỵ: Đen, vàng.

Tử vi Ất Hợi năm 2019 về sự nghiệp

Năm nay, gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, gặp nhiều chuyện rối rắm, ốm đau, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, bạn mạng Hỏa có thể vượt qua, không nhiều tác hại.

Với Hạn Địa võng, tâm tư tình cảm nhiều vướng mắc, nhiều lo lắng, buồn phiền, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc làm ăn.

Về Tứ trụ với Thiên thắng, Địa xung Thái tuế, mưu sự tiền Hung hậu Kiết, công danh tài lộc, trở ngại ban đầu, về sau cũng đạt kết quả khả quan. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có nhiều rối rắm, buồn phiền và ốm đau, nạn tai.

Vận niên Dương hồi Ngạn, có thời gian nghỉ ngơi thoải mái mà khỏi bận tâm về tiền bạc. Vận niên này có lợi cho việc bồi bổ sức khỏe nhưng không lợi cho tuổi trẻ bạn, cần làm việc để xây dựng sự nghiệp.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với bạn, mạng Hỏa, gặp năm Thổ có phần suy hao cả về sức khoẻ lẫn tài lộc.

Sao hạn gây nhiều rối rắm, công việc làm ăn dễ bị phân tâm. Vận niên bổ khuyết phần nào về những điểm yếu của Sao Hạn. Hơn nữa đây là năm tuổi (phạm Thái Tuế), kinh doanh bất lợi, mưu sự khó thành và phải cẩn thận trong giao tiếp bạn bè. Có thể nói đây là năm khá khó khăn của bạn.

Tử vi ất hợi năm 2019 nam mạng ảnh 1

Tử vi Ất Hợi năm 2019 về tình yêu

Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh bất hòa, hờn giận. Với Tang môn đáo Hạn, gây chuyện buồn phiền hay có người ốm đau, tin buồn trong thân tộc. Cố gắng nhường nhịn nhau, đừng để “chuyện bé xé ra to” có thể dẫn đến nhiều bất lợi.

Năm nay không nên sinh con, dù muốn cũng nên chờ vì đứa bé tuổi Hợi sẽ gây xung đột, bất hòa trong gia đình.

Quan hệ bằng hữu dễ bị lừa gạt, bội tín. Đừng vì nghe lời bạn bè mà lâm vòng tranh chấp, oán thù. Đặc biệt, với người khác phái cần giữ khoảng cách, dễ bị tai tiếng, chuyện không thành có, sinh rối ren.

Đối với những ai độc thân, năm nay tình cảm không có gì tốt đẹp, quan hệ lứa đôi phát sinh nhiều rối rắm, dễ bị tai tiếng.

Tử vi ất hợi năm 2019 nam mạng ảnh 2

Nam nay, đang gặp năm tuổi, không nên lập gia đình, nhưng nếu đã có ý trung nhân vẫn có thể tiến hành hôn sự dù không được tốt.

Bạn hạp với người tuổi Đinh Sửu (23 tuổi), Canh Thìn (20 tuổi), Giáp Tuất (26 tuổi); khắc kỵ với tuổi: Mậu Dần (22 tuổi), Nhâm Thân (28 tuổi), Ất Hợi (đồng tuổi).

Tử vi Ất Hợi năm 2019 về sức khỏe

Năm nay, Sao Hạn đều yếu kém, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe. Đây cũng là nắm đụng Thái Tuế, chú ý phòng tai nạn. Mệnh vững vàng. Lái xe cẩn thận.

Những điểm nổi bật trong năm 2019

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc bình thường. Cuộc sống an vui. Tháng 3: Gặp cản trở. Có chuyện buồn.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Gặp may mắn. Tài lộc tốt. Tháng 6: Có tin buồn. Phòng tai nạn xe cộ.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Hao tài. Gặp nhiều chống trái. Tháng 9: Có tin buồn trong thân tộc.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Phòng tai nạn, rủi ro. Tinh thần suy sụp. Tháng 12: Gặp may mắn. Có quý nhân giúp đỡ. Tình cảm vấn vương.

Mọi thông tin bài viết Tử vi ất hợi năm 2019 nam mạng đều mang tính chất tham khảo

Tử vi Bính Tý năm 2019 sự nghiệp bất ổn, tình cảm khó được như ý