Tử vi Ất Mùi 2019 của nam mạng 1955 tốt hay xấu?

Tử vi Ất Mùi 2019 của nam mạng sinh năm 1955 như thế nào? tốt hay xấu? hung hay cát? Mời các bạn tham khảo chi tiết trong bài viết bên dưới.

Tử vi Ất Mùi 2019 của nam mạng tốt hay xấu?

Tử vi Ất Mùi 2019 năm nay tròn 65 tuổi, bao gồm những người sinh 24-1-1955 đến 11-2-1956 âm lịch.

Con giáp này cầm tinh con gà, vốn là con dòng Bạch Đế, phú quý. Nếu xét tổng quan trong năm 2019 thì nam mạng Ất Mùi 2019 là người có tầm nhìn xa, thấy rộng, phù hợp với các công việc như hoạch định kế hoạch, lập chương trình. Sử dụng nhiều về đầu óc hơn là tay chân, tuy nhiên, tử vi năm nay lại cho thấy cuộc sống có nhiều rối rắm lộc tài khó khăn, gia đình tình cảm có những lo buồn, ốm đau hao tốn.

Cuộc sống có những ngăn trở nhưng không nên quá lo lắng bởi trong xui rủi được gặp may mắn, có ốm đau cũng bình phục. Gia đình tuy có nhiều bất ổn, tài lộc kém sút hay tiêu hao vô cớ nhưng mọi người lại yêu thương và chia sẻ nhau nhiều hơn.

Đối với những Ất Mùi đang sống một mình thi quan hệ bằng hữu kém thuận, dễ có bất hòa, hiểu lầm sinh oán giận. Quan hệ với người khác phái cũng không có gì tốt đẹp. Nếu đối phương là người tâm đồng ý hợp, muốn chung sống dưới một mái nhà thì vẫn nên suy nghĩ chín chắn để khỏi hối hận về sau.

Xét về mặt sức khỏe của Ất Mùi 2019 nam mạng thì có vẻ như sức khoẻ thất thường, gặp nhiều bất lợi, lại gặp năm xung, nên quan tâm đến các bệnh tim mạch, gan, thận và phòng tai nạn.

Một số điểm đặc biệt của Tử vi Ất Mùi năm 2019 cần lưu ý như sau

  • Mùa xuân: Mưu sự trước dễ, sau khó. Hay gặp chuyện buồn bực, ốm đau, thất vọng hay có tang, chuyện gia đình xảy ra bất hòa.
  • Mùa hạ: Có cơ hội để thi thố tài năng nhưng gia đình có tin buồn, mặc dù có ngăn chống nhưng không gây nhiều ảnh hưởng.
  • Mùa thu: Có lợi về văn thư, giấy tờ. Chuyện nhà cửa đổi thay tốt đẹp hơn. Không khí  trong gia đình vui vẻ, thuận hòa.
  • Mùa đông: Mưu sự được thành nhờ cố gắng và được người giúp đỡ vượt qua những trở ngại. Chuyện tiền bạc tiêu tốn nhiều nhiều và gia đình có hỷ sự, niềm vui bất ngờ.