Tử vi Ất Sửu 2019 sinh năm 1985 nam mạng, nữ mạng hợp màu gì?

Luận giải chi tiết tử vi Ất Sửu 2019 nam mạng nữ mạng sinh năm 1985 về gia đạo, tình duyên, công việc…bạn không biết rằng trong năm nay bạn sẽ gặp may mắn hay vận hạn gì hay cũng nhipsongvietnam.com tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tử vi Ất Sửu 2019 sinh năm 1985 nam mạng, nữ mạng hợp màu gì?

Tử vi tuổi ất sửu năm 2019 nam mạng

SỰ NGHIỆP:

Nhìn chung, đây là năm có xấu có tốt, tuy có khó khăn vẫn có tiến bước. Càng đi xa làm việc hay học hành càng có nhiều thành tựu hơn. Tuy nhiên, trong mọi tình huống, cần giữ tâm ý thiện lành để góp phần hóa giải khó khăn, vì đây là năm Tam Tai.

TÌNH CẢM:

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay Hồng, Đào vắng bóng lại thêm Thiên không, Thiên hư đáo nhập nếu tình yêu đã có thì cần vun bồi và đang gặp Tam Tai, việc hôn phối không được tốt.

Quý Anh hạp với người tuổi Ất Sửu (đồng tuổi), Mậu Thìn (32 tuổi), Đinh Mẹo (33 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Dần (34 tuổi), Nhâm Tuất (38 tuổi), Canh Thân (40 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay Vận Hạn không tốt, lại là năm Tam Tai cần quan tâm giữ gìn sức khoẻ và phòng tai nạn. Với Hạn Diêm Vương, bất lợi về máu huyết, nên quan tâm các bệnh về tim mạch, huyết áp.

Tử vi Ất Sửu 2019 sinh năm 1985 nam mạng, nữ mạng hợp màu gì?

Tử vi tuổi ất sửu năm 2019 nữ mạng

SỰ NGHIỆP:

Nhìn chung, năm nay cuộc sống có phần khó khăn, chỉ nên tiếp nối việc cũ, giữ gìn những gì đang có, cũng được xem như thắng lợi trong năm Tam Tai này.

TÌNH CẢM:

Đối với Quý Cô độc thân, với Hồng, Hỷ ngộ Không, quan hệ tình cảm có nhiều niềm vui, nhưng “Có cũng như không”, đôi lúc còn bị mang tai tiếng.

Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình, năm nay đang ở Tam Tai không được tốt nhưng không đụng Hung Niên, vẫn miễn cưỡng thực hiện.

Quý Cô hạp với người tuổi Ất Sửu (đồng tuổi), Ất Mẹo (45 tuổi), Bính Thìn (44 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bính Dần (34 tuổi), Canh Thân (40 tuổi), Canh Tuất (50 tuổi).

SỨC KHỎE:

Nắm nay, Can Chi, Vận niên không tốt, cần quan tâm giữ gìn sức khoẻ và phòng tai nạn. Nên cố gắng làm lành lánh dữ và có dịp nên làm thêm việc phước, đề phước sanh thì Hoạ lùi giảm phần bệnh nạn.

Tử vi tuổi ất sửu năm 2019 hợp màu gì?

– Màu tương sinh của tuổi Ất Sửu: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Ất Sửu. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Ất Sửu.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo,

Chúc các bạn may mắn!