Tử vi ất sửu nữ mạng 2019 nhiều điều bất ngờ chưa bật mí

Tử vi ất sửu nữ mạng 2019, hé lộ những chi tiết bất ngờ. Tình cảm, công danh đều gặp trắc trở. Sức khỏe giảm xúc.

Tử vi ất sửu nữ mạng 2019

MẠNG : Hải Trung Kim (Vàng giữa biển)

SAO : Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN : Thiên La: Rối rắm, bất an

VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN : Ất gặp Kỷ: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Sửu gặp Hợi: Tương xung, bất an, Tam Tai

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Trắng, vàng; Kỵ: Đen, đỏ.

Tử vi ất sửu nữ mạng 2019 về sự nghiệp

Năm nay, bạn gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, công danh tài lộc không thuận, việc làm ăn thường bị kẻ xấu chống phá hay lừa gạt, gây tốn hao. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với bạn mạng Kim cần phòng bệnh nạn phạm thân.

Với hạn Thiên la, tinh thần vướng bận nhiều chuyện rối rắm vây quanh phải lo giải quyết, bất lợi cho sức khỏe vài cũng dễ phạm sai lầm.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa Tam Tai công danh tài lộc dù bị chống phá khó khăn vẫn đạt được mục đích, mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Gia đình, tình cảm có nhiều rối rắm, bất an.

Vận niên Hầu thực Quả khá tốt, có làm có hưởng phù hợp với công sức bỏ ra.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Đối với bạn, mạng Hải trung Kim không gây nhiều ảnh hưởng. Vận Thế, Vận niên cũng như sao Hạn không mấy tốt và đây là nắm Tam Tai, cuộc sống khó tránh khỏi khó khăn bất trắc. Mọi việc nên cẩn thận, đừng mưu sự lớn, chỉ nên hoạt động trong lĩnh vực cũ, tài lộc sẽ không thiếu. Có thể nói đây là năm trung bình đối với bạn, đặc biệt cần đề phòng bệnh nạn nếu làm việc quá sức.

Tử vi ất sửu nữ mạng 2019

Tử vi ất sửu nữ mạng 2019 về tình yêu

Nếu đã có gia đình, vợ chồng vẫn có nhiều hạnh phúc, giúp nhau giải quyết khó khăn và chăm sóc nhau lúc đau ốm. Đây là thời gian cần sự gắn kết để vơi đi những buồn phiền vì danh lộc và khổ đau về tình cảm.

Với Tứ Hung nhập Hạn: Tang, Hổ, Khốc, Hư, gia đình người thân đau ốm hay có tin buồn. Tuy nhiên, với Hỷ, Đường phù hội chiếu, vợ chồng có niềm vui về chỗ ở hay có dịp đi xa vui vẻ.

Quan hệ bạn bè nên giảm thiểu, dễ bị mang tai tiếng, đôi khi làm ơn lại trở thành oán. Bạn giao tiếp với người lớn tuổi hơn sẽ nhận được tình cảm chân thật, khỏi sợ bị lừa gạt, lợi dụng.

Nếu có con trong năm nay, gia đình sẽ có thêm hạnh phúc. Đứa bé tuổi Tỵ, được cha mẹ chăm sóc chu đáo và là sợi giây gắn kết giữa vợ chồng.

Với những ai độc thân, với Hồng, Hỷ ngộ Không, quan hệ tình cảm có nhiều niềm vui, nhưng “Có cũng như không”, đôi lúc còn bị mang tai tiếng.

Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình, năm nay đang ở Tam Tai không được tốt nhưng không đụng Hung Niên, vẫn miễn cưỡng thực hiện.

Bạn hạp với người tuổi Ất Sửu (đồng tuổi), Ất Mẹo (45 tuổi), Bính Thìn (44 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bính Dần (34 tuổi), Canh Thân (40 tuổi), Canh Tuất (50 tuổi).

Tử vi ất sửu nữ mạng 2019 về sức khỏe

Nắm nay, Can Chi, Vận niên không tốt, cần quan tâm giữ gìn sức khoẻ và phòng tai nạn. Nên cố gắng làm lành lánh dữ và có dịp nên làm thêm việc phước, đề phước sanh thì Hoạ lùi giảm phần bệnh nạn.

Những điểm nổi bật trong năm 2019

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Cộng thuận hợp, Tài lộc tăng. Gia đạo an vui. Tháng 3: Có khó khăn nhưng vượt qua. Mưu sự Tiền Hung, hậu Kiết.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều lo âu. Cẩn thận trong quan hệ, dễ bị lừa gạt. Tiền vào ít, ra nhiều. Tháng 6: Sức khỏe thất thường. Ý muốn khó thành. Phòng tai nạn xe cộ.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Bị tai tiếng. Gia đình bất hòa. Phòng bệnh, nạn phạm thân. Tháng 9: Có ốm đau cũng dễ bình phục. Tài lộc trung bình.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Đi xa, có lợi cho công việc. Tài lộc khá, việc làm thuận lợi. Tháng 12: Bị tai tiếng trong quan hệ. Gia đình có tin vui.

Thông tin bài viết Tử vi ất sửu nữ mạng 2019 chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu và sự nghiệp.

Tử vi ất hợi năm 2019 nam mạng: Sự nghiệp bất ổn, tình yêu tan vỡ