Tử vi Bính Tý năm 2019 sự nghiệp bất ổn, tình cảm khó được như ý

Tử vi Bính Tý nữ mạng 2019, một năm không được may mắn đối với bạn. Sự nghiệp gặp nhiều gian nan trắc trở, biến cố triền miên. Tình yêu không được như ý dù bạn có cố gắn cách mấy.

Tử vi bính tý năm 2019

MẠNG : Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)

SAO : La Hầu: Rối rắm, ốm đau

HẠN : Diêm vương: Bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN : Mã ngộ đao (Ngựa trúng thương) xấu

THIÊN CAN : Bính gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Tý gặp Hợi: Cùng hành, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 7 giờ đến 10 giờ sáng (Giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; kỵ: Vàng, đỏ

Tử vi Bính Tý năm 2019 ảnh 2

Tử vi Bính Tý năm 2019 về sự nghiệp

Năm nay, bạn gặp sao La Hầu chiếu mạng, Đây là Hung tinh đối với Nam giới, đối với Nữ giới thường sinh tai tiếng thị phi, rầy rà đôi chối và chia ly ưu sầu. Đối với bạn, mạng Thuỷ gặp hành Thuỷ của sao La Hầu, những sao trộn được nhẹ qua, không để lại nhiều hậu quả xấu. Với Hạn Diêm Vương thường sanh bệnh về đường máu huyết, nếu có thai nghén thì phải cẩn thận nhiều hơn.

Xét về Tứ trụ, bạn có Thiên hao, Địa lợi cuộc sống vẫn có những mặt thành tựu, tiền bạc làm ra nhiều nhưng chưa gặp thời nên cũng tốn hao. Không nên toan tính nhiều, cũng đừng ra công phí sức để mưu cầu đại sự, dễ gặp thất bại. Lại thêm vận niên Mã ngộ Đao, hoàn toàn bất lợi trong việc tranh đua, giao tiếp nhiều càng bị tổn thương uy tín và tiền bạc.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với bạn mạng Thuỷ là bất lợi, nhưng vì Thổ vận bất cập chướng ngại vẫn có thể vượt qua tuy nhiên sao hạn, vận niên đều kém, không nên làm chuyện ngoài tầm tay, chỉ nên tuỳ thuận, đừng quá kiên cường phấn đấu mới tránh được khó khăn. Đây là lúc nên nhẫn nhịn hơn là tranh thắng mặc dù, đang gặp thời hư, nhưng tài lộc vẫn dư dùng, cần cố gắng giữ gìn sức khoẻ, mọi khó khăn cũng nhẹ qua.

Tử vi Bính Tý năm 2019 ảnh 1

Tử vi Bính Tý năm 2019 về tình yêu

Theo như tử vi năm nay, nhiều biến động bất lợi, tình cảm cũng khó được an vui.

Nếu đã có gia đình, mọi việc nên tùy thuộc vào chồng hơn là tự mình quyết định. Dù cuộc sống có khó khăn, nhưng tình cảm êm ấm cũng vẫn thấy hạnh phúc lứa đôi.

Với Hổ Phục, Tang, Hư, gia đình có nhiều việc bất an. Chồng con hay bản thân đau ốm, tai nạn và cũng có tin buồn trong thân tộc. Nên dành nhiều thời gian để săn sóc, vỗ về con cái.

Hạn có Đào, Hồng nên cẩn thận khi giao tiếp với nam phái, dễ bị tai tiếng gây rối rắm tình vợ chồng.

Nhưng ai độc thân, công việc làm ăn có nhiều trở ngại và tình cảm lứa đôi cũng có nhiều rối rắm.

Nên tìm hiểu cẩn thận và có thể lập gia đình, không có sự kiêng kỵ.

Bạn hạp với người tuổi Bính Tý (đồng tuổi), Ất Hợi (25 tuổi), Quý Dậu (27 tuổi). Khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu (23 tuổi), Tân Mùi (29 tuổi), Giáp Tuất (26 tuổi).

Tử vi Bính Tý năm 2019 về sức khỏe

Năm nay, Thiên Can không tốt lại thêm Vận niên không hay, nên cẩn thận phòng bệnh về đường khí huyết và đề phòng tai nạn gây phạm thân.

Những điểm nổi bật trong năm 2019

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc bận rộn, nhiều trở ngại nhưng vượt qua. Gia đạo bất an. Tài lộc trung bình. Tháng 3: Tài lộc tăng. Gia đình có niềm vui.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều việc nghịch ý. Cố gắng nhẫn nhịn sẽ ít thiệt hại hơn. Cẩn thận trong giao tiếp. Tháng 6: Tình trạng đổi thay thuận lợi hơn. Tài lộc dồi dào.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Bị tai tiếng. Sức khỏe bất an. Gia đình tình cảm có chuyện lo buồn. Tháng 9: May mắn trong công việc, việc khó có người giúp.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều việc gây tốn hao. Quan hệ sinh bất hòa, tranh chấp, không nên tính chuyện đại sự. Tháng 12: Gia đình, tình cảm ấm êm. Công việc có chiều hướng đi lên. Phòng tai nạn xe cộ.

 

 

Trên đây là bài viết tử vi Bính Tý năm 2019 lưu ý mọi thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp.

Tử vi Ất Hợi một năm may mắn cho công danh và sự nghiệp