Tử vi chân cơ là gì? Xem lá số tử vi chân cơ để làm gì? Lấy lá số tử vi chân cơ ở đâu?

Tìm hiểu về tử vi chân cơ, cách lấy tử vi chân cơ, luận giả tử vi hôm nay tra cứu tử vi ngày hôm nay để biết hôm nay, ngày mai nên làm gì? Tử vi ngày mới 12 con giáp chính xác nhất. Mời bạn đọc tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây!

Tử vi chân cơ

Tử vi chân cơ là gì?

Tử Vi Chân Cơ, phần mền lấy lá số Tử Vi chân cơ … Đối với các bạn chưa tìm hiểu nhiều về Tử Vi, để tránh việc lá số khi an có quá nhiều sao thì khi lấy lá số các .

Xem lá số tử vi chân cơ để làm gì?

Trước khi đến với cách xem lá số tử vi thì mỗi người cần phải trả lời được câu hỏi “xem lá số tử vi chân cơ để làm gì?”. Chắc hẳn sẽ có nhiều câu trả lời tự đưa ra để thuyết phục bản thân mình rằng cần phải biết một chút dấu hiệu về tương lai của mình trong sự nghiệp, công danh, tiền tại, tình duyên, vận hạn…

Tất cả chúng ta đều biết rằng lá số tử vi không thể chính xác được 100%, nhưng vẫn có rất nhiều người mong muốn giải nghĩa một lá số. Có người giải nghĩa vui, có người giải nghĩa với mục đích bấu víu chút hi vọng trong những lúc đang tuyệt vọng. Dù là lý do gì cũng được, nhưng miễn sao họ vẫn đủ tỉnh táo để làm chủ cuộc đời của chính mình.

Như vậy, lá số tử vi về cơ bản có thể bình giải cho bạn về bản mệnh, tương lai hoặc các vận hạn trong tương lai, biết được những việc tốt nên làm, việc xấu nên tránh… khi lấy lá số tử vi đúng giờ, ngày, tháng, năm sinh.

Lá số tử vi chân cơ thể hiện điều gì?

Trong mỗi lá số tử vi chân cơ đều sẽ chỉ ra nhiều phương diện xoay quanh cuộc sống như: Bản mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, đất đai, gia đình, anh chị em, tình duyên, tiền tài, địa vị xã hội…

Trong một lá số tử vi sẽ thể hiện được hết đầy đủ những thông tin như năm sinh, tuổi, ngày đẻ, mệnh, cục, chính tinh, phụ tinh…. Tử vi chân cơ theo giờ sinh, ngày, tháng và năm sinh nên vô cùng phức tạp, những người thực sự xem được lá số thì phải có kiến thức chuyên sâu, sự đam mê thì mới đủ kiên trì theo học và lý luận một lá số chính xác.

Lấy lá số tử vi chân cơ ở đâu?

Các bạn có thể tham khảo và lấy lá số tử vi chân cơ tại website: www.tuvichanco.com. Bạn đọc cũng có thể lấy lá số tử vi chân cơ bằng phần mềm sau:

Đối với các bạn chưa tìm hiểu nhiều về tử vi, để tránh việc lá số khi an có quá nhiều sao thì khi lấy lá số các bạn chỉ cần điền tên và các thông tin cần thiết trong bảng bên trái là được.

Phần mềm lấy lá số Tử Vi

Họ và Tên: 
 Nam  Nữ
 Dương Lịch  Âm lịch
Năm Sinh:
Tháng sinh:
Ngày sinh:
Giờ sinh:
 giờ  phút
Loại ảnh:
 Màu  Đen trắng
Cỡ ảnh:
 900x1269px  900x1035px
Tùy chọn:

 An vòng Tướng tinh
 Hạn năm: 
 Lưu tứ hóa  Lưu tứ đức
 Lưu đại vận  Lưu các sao khác
 Lộc Kỵ nhập  Lưu Tuần Triệt
Lưu Thái Tuế theo:
 Địa Bàn  Tiểu Hạn
Ngôn ngữ trong lá số:
 Việt  Nôm

  

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo như thế nào?

Bạch Dương 

Tử vi hôm nay chỉ ra Bạch Dương dù có tiết kiệm tới đâu thì tài chính của bạn trong hôm nay cũng hao hụt đáng kể. Vốn được coi là người khá kĩ tính trong các khoản tính toán, tuy nhiên, những chi phí phát sinh khiến bạn không kịp trở tay và phải rút hầu bao chi tiêu khá nhiều.

Kim Ngưu 

Tài lộc của Kim Ngưu tốt, tuy không đến mức bội thu, tiền bạc rủng rỉnh nhưng vẫn là tốt so với thời kì làm ăn kinh doanh khó khăn này. Tài chính được như vậy là nhờ vào sự chăm chỉ, tính toán khoa học của chòm sao này.

Song Tử 

Song Tử có một ngày không mấy may mắn khi mới sáng ra bạn đã phải xuất một khoản tiền lớn cho các kế hoạch, cũng như công việc kinh doanh riêng. Ngoài ra, nguồn thu từ các bên đối tác chậm trễ cũng khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn trong vấn đề xoay xở dòng tiền.

Cự Giải 

Cự Giải đang nhận thêm một số công việc, dự án bên ngoài. Mặc dù các khoản doanh thu đem về không quá lớn nhưng ổn định trong thời gian lâu dài.

Sư Tử 

Tài lộc của Sư Tử hôm nay hầu như sẽ bị hao hụt bởi những khoản chi phí vụn vặt nhưng cũng đủ để khiến bạn phải đau đầu cân đối lại các khoản chi tiêu sao cho hợp lý trong thời gian tới.

Xử Nữ 

Tài chính Xử Nữ hôm nay khởi sắc hơn dự kiến. Trong buổi sáng, một vài khoản chi ngoài dự tính khiến bạn hao hụt nhẹ, nhưng đến buổi chiều tình hình trở nên sáng sủa hơn bao giờ hết.

Thiên Bình

Một ngày tài chính của Thiên Bình không có quá nhiều biến động. Hôm nay có vẻ chòm sao này đã chi tiêu “tiết kiệm”,”dè xẻn” hơn hẳn những ngày thường. Tuy nhiên, việc chi tiêu tiết kiệm như vậy không phải là do bạn đang có bất kì kế hoạch tiết kiệm nào mà chẳng qua cuối tuần vừa rồi Thiên Bình đã lỡ “vung tay” cho các khoản mua sắm, ăn uống, liên hoan.

Bọ Cạp

Bọ Cạp nhìn chung hôm nay cả nguồn thu lẫn chi đều rất ổn định, bạn không có quá nhiều áp lực cần phải giải quyết.Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà lơ là công việc của mình nhé, hãy nhớ rằng sự chăm chỉ và cố gắng sẽ đem lại cho bạn nhiều hơn thế.

Nhân Mã 

Nhờ sự sắp xếp thời gian nghỉ ngơi và công việc một cách hợp lý mà  Nhân Mã có thể đảm bảo được sức khỏe của bản thân. Tiền bạc dư dả, tài chính thuận lợi đủ để bạn dành một khoản tiền nho nhỏ giúp đỡ gia đình và dành cho các kế hoạch mua sắm cá nhân. Nhưng cũng đừng quên dành ra một khoản tiền tiết kiệm nho nhỏ đề phòng những trường hợp bất chắc nhé.

Ma Kết 

Đối với những Ma Kết khá hứng khởi cho những dự định cá nhân bởi tài chính của chòm sao này khá rủng rỉnh, giúp bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên, dù làm bất cứ việc gì thì cũng hãy lên một bản danh sách chi tiết về các khoản phải chi tiêu nhé, chứ đừng chỉ vui tươi cầm thẻ đi shopping thì chẳng mấy chốc mà sô dư tài khoản lại là âm.

Bảo Bình

Bảo Bình dù có sự giúp đỡ tài chính từ gia đình nhưng chòm sao này luôn cho thấy sự tự lập và trưởng thành của bản thân trong việc chủ động tìm kiếm các công việc làm thêm nhằm tăng cao thu nhập cá nhân. Do vẫn còn đang trong quá trình đi học nên bạn có rất nhiều những khoản học phí không thể tự trang trải.

Song Ngư

Tử vi hôm nay nhận thấy tiền bạc của Song Ngư không được tốt cho lắm nên bạn đang tích cực tìm kiếm những cơ hội tiềm năng trong việc đầu tư.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cám ơn các bạn đọc bài viết, like share nếu bạn thích bài viết này nhé.