Tử vi đinh mão nam mạng 2019 khám phá những điều bí mật

154

Tử vi Đinh Mão nam mạng 2019 hé lộ nhiều điều bí mật. Sự nghiệp không quá khó khăn, nhưng cần phải thận trọng. Chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở biến cố trong cuộc sống vợ chồng.

Tử vi đinh mão nam mạng 2019 

MẠNG : Lư trung Hỏa (lửa lò)

 • Tử vi kỷ sửu 1949 nữ mạng năm 2019
 • Tử vi xem ngày hôm nay tốt xấu với Tuổi Thìn
 • Tử vi số học là gì?
 • Tử vi sinh bọc điều là gì mà nhiều người đều ao ước?
 • Dự đoán tử vi Giáp Thân 1944 – 2004 năm 2019 có gì thú vị?

 • SAO : Vân Hớn: Rối rắm nạn tai

  HẠN : Thiên La: Tinh thần bất an

  VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)

  THIÊN CAN : Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tốn

  ĐỊA CHI : Mẹo gặp Hợi: Sinh nhập, có lợi

  XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

  – Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

  – Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

  MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, vàng.

  Tử vi đinh mão nam mạng 2019 về sự nghiệp

  Năm nay, bạn gặp sao Vân Hớn chiều mạng, nhiều việc rối rắm, tranh chấp, tài lộc hao tổn và dễ gặp tai nạn. Sạo Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Hoả bạn có thể khắc chế phần nào, hậu quả không đến nỗi tai hại, đôi lúc trong rủi, có may.

  Hạn gặp Thiên La, tinh thần bất an, có nhiều việc lo lắng. Nên minh bạch trong hành động, hồ sơ giấy tờ để tránh phải liên can đến công quyền, luật pháp.

  Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa lợi, công việc làm ăn có những trở ngại rối ren, mưu sự khó thành nhưng gia đình, sự nghiệp vẫn có phần hưng vượng.

  Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong tranh chấp hay cạnh tranh. Gặp chuyện chống trái, nên nhẫn nhịn sẽ ít bị thua thiệt hơn.

  Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỳ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với bạn, mạng Hỏa, gặp năm Thổ có phần hư hao. Nhờ Thổ vận bất cập nên sự tốn hao cũng không nhiều. Sao Hạn, Vận Niên đều bất lợi công việc làm ăn có thể xảy ra nhiều việc khó lường, quan hệ sinh nhiều chống trái, càng cương cường chống đối càng chịu nhiều thiệt thòi. Năm nay chỉ nên an phận thủ thường, gia đình tình cảm vẫn có nhiều niềm vui. Có thể nói, năm nay tài lộc không thiếu nhưng nên cẩn thận phòng tai nạn và dễ bị tai tiếng, khó khăn cho việc làm ăn.

  Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 32 đến 41 tuổi) gia đình, sự nghiệp có phần tiến thăng nhưng phòng kẻ xấu lừa gạt. Tiểu Hạn xấu, nhờ ảnh hưởng khá tốt của Đại Hạn nên giảm phần khó khăn.

  Tử vi đinh mão nam mạng 2019 ảnh 1

  Tử vi đinh mão nam mạng 2019 về tình yêu

  Năm nay, Sao Hạn, Vận Thế, Vận Niên đều bất lợi, giữ được gia đình cũng là điều khó đối với tình trạng của bạn

  Nam nay, vì chuyện tình cảm không được may mắc cho mấy bạn cần phải quan tâm nhiều hơn đến vợ con, năm nay khó được an lành vì tài chính khó khăn lại thêm Vận thế bất an, sinh nhiều bất lợi. Có người thân ốm đau, bệnh nạn, cần cố gắng, dù khi giúp được tiền cũng phải có sự quan tâm chăm sóc. Vợ chồng cần nhẫn nhịn nhau, đừng gây thêm bất hòa.

  Với Tang, Hổ, Khốc, Hư là cách Tứ Hung gây nhiều rối rắm, bất an cho bản thân và gia đình. Có tin buồn hay có người bị trọng thương lâm trọng bệnh. Tình trạng có thể rơi vào bi đát vì bạn người chủ gia đình đang trong tình thế khó khăn, chỉ nhờ phước đức, sẽ có người quen, người thân giúp đỡ, gỡ rối.

  Đối với những ai độc thân, càng ham vui càng dễ bị rơi xuống đáy vực, thiếu thốn, khổ sờ nhiều mặt. Đây là năm xấu, niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều. Dù có người hợp lòng, hợp ý cũng đừng nên tính chuyện trăm năm, ngoại trừ có người lớn đứng ra kết hợp.

  Bạn hạp với người tuổi Mậu Thìn (32 tuổi), Nhâm Thân (28 tuổi), Bính Dần (34 tuổi); khắc kỵ với tuổi Canh Ngọ (30 tuổi), Giáp Tý (36 tuổi), Đinh Mẹo (Đồng tuổi).

  Tử vi đinh mão nam mạng 2019 về sức khỏe

  Xem tử vi năm nay Sao Hạn không tốt và mệnh cố Bạch Hổ, Đại Sát, bản thân có thể xảy ra việc không lành. Nên cẩn thận phòng tai nạn.

  Những điểm nổi bật trong năm

  – Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Gia đình, tình cảm có nhiều rối rắm. Bị mang tai tiếng thị phi. Nhờ tài ăn nói, mọi chuyện tạm yên nhưng nguyên nhân bất ổn vẫn còn. Tháng 3: Công việc thuận lợi. Gặp may mắn. Tài lộc khá.

  – Mùa Hạ: Tháng 4: Có thể gặp rắc rối với công quyền hay có tranh chấp. Mưu sự gặp trở ngại. Tài chính thua lỗ. Tháng 5: Có tài lộc bất ngờ. Trong may có rủi đi kèm. Nên cẩn thận trong giao dịch. Tháng 6: Tình cảm sứt mẻ. Tranh chấp rất khổ tâm. Tinh thần sa sút.

  – Mùa Thu: Tháng 7: Công việc toại ý, vừa lòng nhưng không bền. Gia đạo có niềm vui. Tình cảm hưng phấn. Tháng 8 và 9: Đau ốm, bệnh hoạn. Hao tài tốn của. Nhiều rủi ro dồn dập. Đề phòng tai nạn.

  – Mùa Đông: Tháng 10: Rối rắm về mặt giấy tờ, giao dịch. Không nên nóng nảy dễ bị thiệt hại nhiều hơn. Tháng 11 và 12: Nhiều người ganh ghét, tị hiềm quấy phá. Không nên trực tiếp đương đầu. Chịu phần nhẫn nhịn, mọi chuyện sẽ được hóa giải.

  Thông tin bài viết tử vi Đinh Mão nam mạng 2019 trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp

  Khám phá Tử vi nhâm thân nam mạng 2019


  Bạn đang đọc bài viết Tử vi đinh mão nam mạng 2019 khám phá những điều bí mật tại chuyên mục Tử vi mới nhất, trên website Tin Tức Giải Trí.

 • Bảng tính tử vi sinh con trai theo ý muốn năm 2019
 • Tử vi nữ 1995 năm 2019 – Bạn là nữa mạng hãy xem ngay
 • Tử vi mậu tuất 2018 nam mạng, nữ mạng sinh năm 1958
 • Tử vi 2017 sơ lược về 12 con giáp
 • Vận hạnh tử vi nam Giáp Tuất 1994 như thế nào?
 • Xem tử vi ất sửu nam mạng 2019
 • Xem tử vi canh ngọ 2019 sinh năm 1990 nam mạng, nữ mạng
 • Tử vi 2003 tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng – Bạn là nữ hay xem ngay nhé
 • Tử vi chân cơ là gì?
 • Tử vi tuổi mậu thìn năm 2019 nam mạng, nữ mạng