Tử vi kỷ sửu 1949 nữ mạng năm 2019

Quý Cụ Bà tuổi Kỷ Sửu thường có nhiều tham vọng làm ăn hơn hẳn những tuổi khác do được Thiên Can mang chữ Kỷ là người có nhiều quá tinh: Vũ Khúc, Tham Lang, Thiên Lương, Tam hoá liên châu…Để biết thêm tử vi kỷ sửu 1949 nữ mạng năm 2019, bạn hãy tiếp tục đọc thêm nội dung bãi viết dưới đây.

Tử vi kỷ sửu 1949 nữ mạng năm 2019

Quý Cụ Bà Kỷ Sửu sẽ gặt hái nhiều thành công mỹ mãn hơn nếu hoạt động đơn độc nhưng không được làm những công việc thiếu đạo lý con người. Với tuổi mạng tương sanh Can Chi cùng Hành nên bạn sẽ có một cuộc sống gặp nhiều thuận lợi và may mắn khiến sự nghiệp hơn hẳn người.

Được trời thiên phú khiến cho nữ mạng tuổi này với tầm nhìn xa trông rộng, Quý Cụ Bà có tài nắm bắt thời cơ vận mệnh tới, lại thêm tài ăn nói khéo léo, ngoại giao cực kỳ khôn ngoan và thông minh nên thường được nhiều người bị thu phục một cách khá dễ dàng.

Quý Cụ Bà tuổi Kỷ Sửu thường có nhiều tham vọng làm ăn hơn hẳn những tuổi khác do được Thiên Can mang chữ Kỷ là người có nhiều quá tinh: Vũ Khúc, Tham Lang, Thiên Lương, Tam hoá liên châu...Để biết thêm tử vi kỷ sửu 1949 nữ mạng năm 2019, bạn hãy tiếp tục đọc thêm nội dung bãi viết dưới đây.

Nên làm những công việc trong lãnh vực kinh doanh, thương mại sẽ khiến bạn dễ trở nên giàu có lớn hơn là chọn những nghành nghề cố định một chỗ, nghề nghiệp dùng sức nhiều như tay chân.

Nếu những ai Thuận sanh vào mùa Hạ thì sẽ lại càng gặp thêm nhiều may mắn trong việc cũng như đối với xây dựng sự nghiệp. Nghịch sanh lỗi số, thì sẽ khó tránh khỏi cảnh thăng trầm lại sống tha phương lập nghiệp nhưng tin vui là hầu như không có người nào lâm vào cảnh thiếu thốn vật chất sang Trung vận sẽ được gia cảnh ổn định.

Nên làm việc việc thiện lành tránh hành nghề sát sinh và rơi vào tình trạng cãi và nhân thế để làm mất đi phúc được và tích thiện căn lành sau này khi về già được hưởng sung túc và hạnh phúc ấm êm từ con cái.

Theo nhipsongvietnam.com tổng hợp