Tử vi mậu tuất 2018 nam mạng, nữ mạng sinh năm 1958

Luận giải tóm tắt tử vi mậu tuất 2018 nam mạng, nữ mạng, nếu bạn đang không biết là mình sẽ gặp may mắn hay vận hạn gì trong năm 2018 thì mời tham khỏa bài viết giải tóm tắt dưới đây, bài viết dưới đây luận giải về tình cảm, công việc, gia đạo…của tử vi tuổi sửu cho các quí cô, quí anh trong năm 2018.

Tử vi mậu tuất 2018 nam mạng, nữ mạng sinh năm 1958

Tử vi mậu tuất 2018 nam mạng, nữ mạng sinh năm 1958

TỬ VI 2018 TUỔI MẬU TUẤT – NỮ MẠNG

Tuổi mậu tuất trung vận gặp không ít những gian nan thử thách, đường tình duyên gia đạo cũng không được suông sẻ, Hậu vận, nhờ Phước đức, ngày càng hưng vượng. Tuổi già có Thiên lộc, cuộc sống hoàn toàn phú túc, nhàn an.

SỰ NGHIỆP:

Phối hợp giữa Ngũ Hành và Tử vi, năm nay công việc làm ăn vẫn có nhiều thuận lợi hơn khó khăn. Thời vận chỉ tốt một phần, nên duy trì, tiếp nối công việc cũ sẽ có lợi hơn. Sự nghiệp ở mức trung bình.

TÌNH CẢM:

Đối với Quý Bà đang đơn lẻ, nên dè dặt trong mọi liên hệ tình cảm. Không nên bàn tán, dây dưa đến chuyện người, dễ sinh tai tiếng, thị phi. Chỉ có “an phận thủ thường” tâm ý hướng thiện, tạo điều phước đức, là cách hay nhất để tạo cho mình cuộc sống yên vui.

Trong quan hệ làm ăn, Quý Bà cũng nên chọn người hạp tuổi, sẽ vui vẻ, thoải mái hơn.

Quý Bà hạp với người tuổi Quý Tỵ (66 tuổi), Giáp Ngọ (75 tuổi), Kỷ Hợi (60 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bính Thân (63 tuổi), Nhâm Thìn (67 tuổi), Quý Mùi (76 tuổi).

SỨC KHỎE:

Sao Hạn khá tốt, nhưng Ngũ Hành bất lợi và cũng là năm Tam Tai nên quan tâm đến sức khỏe và phòng tai nạn. Với tuổi ngoài 60, với năm Hỏa vượng, nên đề ý đến các bệnh tim mạch, huyết áp.

TỬ VI 2018 TUỔI MẬU TUẤT – NAM MẠNG

Với cuộc sống an hòa, xuôi thuận, Quý Ông dễ sa vào các cuộc vui chơi vô bổ, buông thả tâm tình làm ảnh hưởng đến đời sống gia đình vốn ấm êm, hạnh phúc.

SỰ NGHIỆP: 

Năm nay có xấu có tốt, cuộc sống không có gì thay đổi đáng kể, chỉ cẩn thận phòng tai nạn và tránh quan hệ gây tai tiếng thị phi, nhất là trong các cuộc vui chơi.

TÌNH CẢM:

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, mặc dù đã khá lớn tuổi vẫn có nhiều cơ hội quen biết với người mới. Chuyện tình cảm, nếu có, cũng không đi đến đâu còn bị dị nghị mang tai tiếng không tốt.

Quý Ông hạp với người tuổi Quý Mẹo (56 tuổi), Kỷ Hợi (60 tuổi), Đinh Mùi (52 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (58 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi), Nhâm Dần (57 tuổi).

SỨC KHỎE:

Sao hạn không tốt, Cung Mệnh lại có Bệnh phù, Hung thần, sức khỏe bất an, cẩn thận phòng tai nạn, nên quan tâm phòng các bệnh lây nhiễm qua đường ăn uống và các bệnh thời khí.

Trên đây là bài viết về luận giải tóm tắt Tử vi mậu tuất 2018 cho quí cô và quí anh, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo,
Chúc các bạn may mắn!