Tử vi tuổi dần 1998 năm 2018 nam mạng, nữ mạng

Tử vi mậu dần 2018, xem luận giải tóm tắt tử vi nam mạng tuổi Dần 1998 về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe, diễn biến các tháng trong năm mới.Năm 2019 gặp thuận lợi hay khó khăn? Cùng tìm hiểu về tử vi vận hạn của quý cô, quý cậu trong năm Mậu Dần nhé

Tử vi tuổi dần 1998 năm 2018

Tử vi tuổi dần 1998 năm 2018 nam mạng

Về vận mạng

Nhìn chung các mặt, năm nay Vận Thế không tốt, lại là năm Tam Tai có thể xảy ra nhiều việc không lành. Nhờ Ngũ Hành và Tử vi khá tốt, nếu Quý Anh cẩn thận trong công việc và đừng để tình cảm chi phối, vẫn có phần nào thành công. Đặc biệt, trong các mối quan hệ, nên cẩn thận, đừng để bị đưa vào con đường không ngay chính, thì cuộc sống có chiều hướng đi lên.

Về tình cảm

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm có lúc cô đơn, nhưng đừng tìm quên bằng các cuộc vui chơi không lành mạnh, có thể làm hỏng cả cuộc đời. Hơn nữa, năm nay Quý Anh không nên lập gia đình vì tuổi còn quá trẻ và đây cũng là năm Tam Tai, sự kết hợp sẽ không đi đến đâu.

Về sức khỏe

Năm nay Sao hạn, Vận Thế không tốt, sức khỏe thất thường, nên chú ý vì năm nay là năm tam tai nên cẩn thận vấn đề đi lại.

Tử vi tuổi dần 1998 năm 2018 nữ mạng

Về sự nghiệp

Dù sao Quý Cô cũng là người có lòng nhân ái, dễ động lòng trước cảnh đáng thương ra tay giúp đỡ. Vì vậy, Hậu vận sẽ được phước báo, lộc tài không thiếu nhưng có thể lâm vào cảnh cô đơn dù con cháu đầy đủ.

Ở độ tuổi trên 40 nếu biết cách giữ gìn thì công danh gia đạo mới thành, nếu không thì vẫn sẽ còn chao đảo,

Về tình cảm

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay càng rối rắm, không những tạo thêm mâu thuẫn trong bạn hữu còn phải tốn hao nhiều mặt. Đặc biệt, đừng để bạn bè lôi cuốn vào các thứ vui ngoài pháp luật, có thể bị cảnh sát hỏi thăm.

Nếu đã có ý chung nhân, năm nay đang gặp Tam Tai, không có lợi cho việc hôn phối, nhưng nếu cưỡng cầu vẫn có thể thực hiện vì không phải Hung niên.

Về sức khỏe

Năm nay Sao vận, Ngũ hành khá tốt, sức khỏe vững vàng. Tuy nhiên, đây là năm Tam Tai có thể xảy ra tai nạn khó lường và Cung Mệnh có Bạch hổ nhập, cẩn thận phòng ốm đau vì tai nạn.

Trên đây là bài viết tóm tắt luận giải tử vi tuổi dần 1998 năm 2018, và đừng quên bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo.

Chúc các bạn may mắn!