Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nói gì về bạn?

Cùng tham khảo tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nói gì về bạn bên dưới nhé, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp bạn sẽ như thế nào trong năm 2019

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019

MẠNG : Bình địa Mộc (Cây sát đất)

SAO : Kế Đô: Bệnh nạn, tai tiếng

HẠN : Địa Võng: Nhiều lo âu

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

THIÊN CAN : Kỷ gặp Kỷ: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Hợi: Xung Thái Tuế, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, xanh; Kỵ: Đỏ, trắng.

Tổng quát về tử vi tuổi Kỷ Hợi

Năm nay, tuổi Kỷ Hợi, Thiên can mang chữ Kỷ, có các sao Vũ Khúc, Văn Khúc, Tham Lang, Thiên Lương và Tứ Hoá là người tài giỏi, hiền lương cuộc sống có nhiều thành tựu với các công việc làm ăn lương thiện, tự lực cánh sinh. Bạn có sao Vũ Khúc là một tài tinh và cũng là một cô độc tinh. Bạn thích làm việc độc lập và nếu có hợp tác thì phải phân định trách nhiệm, quyền lợi một cách rõ ràng phân minh.

Bạn là người hiền lành, chăm chỉ, chịu khó làm ăn nhưng không có lập trường dễ bị ngoại duyên làm thay đổi. Ra đời với nhiều sao xấu, Tam Hình chiếu mạng, thường gặp rắc rối với công quyền, Tòa Án, lại bị Xuyên Tâm ảnh hưởng, tâm tư tình cảm đớn đau, ít khi hưởng được hạnh phúc trong đời sống gia đình.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nói gì về bạn? ảnh 1

Tử vi tuổi Kỷ Hợi về tình yêu

Công việc tương đối thoải mái, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Năm nay vợ chồng có nhiều việc phải lo cho con cái đã lớn, bạn cần góp ý và quyết định chuyện của gia đình, đừng vì những tình cảm riêng tư mà thiếu sót bổn phận gia trưởng.

Với Việt, Long, Hỷ hội, có việc cưới gả hay con cái có người thành danh, ông Bà phải lo lắng nhiều về chuyện tiếp sức cháu con lập gia đình.

Hạn cũng có nhiều Phá tinh, sinh hoạt của các con, cha mẹ cần để ý để tránh chuyện đáng tiếc có thể xảy ra.

Quan hệ với thân tộc, dễ sinh tai tiếng hay bị hiểu lầm, có thể làm mất hòa khí giữa vợ chồng.

Đối với bạn đang ở vào tình trạng độc thân, quan hệ tình cảm “có cũng như không”, cần phòng việc bị người lợi dụng, mang tai tiếng. Nam nhân lớn tuổi, tuy có nhiều kinh nghiệm nhưng đôi khi vẫn bị “tiếng sét ái tình” làm cho Chóa mắt, đi vào con đường sai lầm.

Nếu đã suy nghĩ chín chắn, muốn tạo lập mái ấm gia đình, năm nay không thuận nhưng không gặp Hung Niên, hôn sự vẫn có thể tiến hành.

Bạn hạp với người tuổi Kỷ Hợi (đồng tuổi), Canh Tý (60 tuổi), Nhâm Dần (58 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Mẹo (45 tuổi), Mậu Thân (52 tuổi), Kỷ Dậu (51 tuổi).

Tử vi tuổi Kỷ Hợi về Sự nghiệp

Năm nay bạn gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh rối rắm, nạn tai, làm ăn việc gì cũng không suông sẻ. Kế Đô là một Hung tinh hành Kim, đối với mạng Bình địa Mộc bạn cũng giảm phần thiệt hại, trong rủi có may.

Hạn có Địa võng, tâm trí vướng bận, âu lo, dễ bị phân tâm trong công việc, tinh thần ít khi được thoải mái.

Về Tứ trụ, với Thiên Hòa, Địa xung công danh tài lộc tương đối an hòa nhưng gia đạo và bản thân bất an, có thể xảy ra hung họa khó lường.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nói gì về bạn? ảnh 2

Vận niên Dương hồi Ngạn, rất tốt đối với bạn. Đây là thời gian nghỉ ngơi nhàn hạ mà không lo về kinh tế. Nếu còn làm việc thì công việc cũng khá thoải mai, không còn sóng gió, đổi thay. Với tuổi Lục tuần, không còn phải bon chen nhiều trong vòng danh lợi, Vận niên này rất phù hợp với sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với bạn, mạng Mộc, gặp năm Thổ, có phần thuận lợi, nhưng Thổ vận bất cập, chỉ có lợi ích nhỏ. Sao Hạn yếu kém dễ sinh rối rắm, tốn hao nhưng không đến nỗi trầm trọng. Được Vận niên, Vận thế an lành, mọi việc thuận hay nghịch cũng không ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp, gia đình. Có thể nói, đây là năm Trung bình đối với bản thân bạn.

Những điểm nổi bật trong năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Gia đình có tin vui. Công danh tài lộc bình thường. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tháng 3: Có chuyện rối rắm trong việc làm. Phòng bệnh nạn.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều việc lo âu, khó giải quyết. Quan hệ gây nhiều chống trái. Tài lộc suy giảm, thu nhập thất thường. Tháng 6: Nhiều may mắn. Có cơ hội tốt để thực hiện ý muốn.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình có hỷ sự. Tài lộc tốn hao nhưng vui vẻ. Mưu sự dễ thành. Tháng 9: Giá đạo bất an. Phòng bệnh nạn.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có dịp đi xa, lợi và lành. Quan hệ có nhiều tốt đẹp, được người giúp sức. Tháng 12: Tài lộc tăng. Có lợi lớn phải phòng hung họa.

Mọi thông tin bài viết tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp.