Tử vi tuổi mậu thìn năm 2019 nam mạng, nữ mạng

Luận giả tử vi tuổi mậu thì năm 2019 về: Sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên, sao hạn, chi tiết các tháng trong năm mới sẽ ra sao? cứ mỗi độ tết đến xuân về thì những người sinh năm 1988 lại xem tử vi tuổi Mậu Thìn  của mình.

Tử vi tuổi mậu thìn năm 2019
Tử vi tuổi mậu thìn năm 2019

Tử vi tuổi mậu thìn năm 2019 nữ mạng

Nữ tuổi mậu thìn tính tình ôn hòa, tốt bụng lại có khả năng chịu đựng khá tốt, ra đời sớm, cho nên việc học khó đạt đến bằng cấp cao. Tuy nhiên do bương trải đời khá sớm nên gặp không ít những lao đao vất vả.

Về sự nghiệp

Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Hạn, Tử Vi đều bất lợi, cuộc sống khó tránh khỏi thua thiệt, khó khăn. Đừng nên ỷ sức, ỷ lực, ỷ vào sự khôn ngoan tài trí của mình mà hành động. Nên an nhàn và sống ngay lành, sẽ nhờ người giúp và phước đức sẽ chuyển hóa khó khăn, trở nên bình an. Cố gắng duy trì công việc đang có và giữ gìn sức khỏe được bình an…cũng được xem như thắng lợi.

Về Tình Cảm

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay Hồng, Đào, Hỷ đều hiện diện nhưng đều bị Tuần, Triệt án ngữ, “Tình có cũng như không”, niềm vui thì ít mà nỗi buồn thì nhiều. Nên giảm bớt các mối quan hệ không cần thiết, chỉ làm rối rắm cuộc sống vốn đang chịu nhiều biến động.

Nếu đã có ý trung nhân, cũng không nên cưới hỏi, đang gặp Hung Niên, đại kỵ việc hôn nhân.

Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Tỵ (31 tuổi), Bính Thìn (44 tuổi), Mậu Thân (51 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Ngọ (60 tuổi), Tân Mùi (29 tuổi).

Về sức khỏe

Sao Hạn không tốt, lại gặp Hung Niên nên quan tâm nhiều hơn về sức khoẻ. Đặc biệt theo dõi đường máu huyết, các bệnh phụ khoa và cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm lành lánh dữ, tạo thêm phước đức để “Phước sinh Hoạ lùi” cuộc sống bình an hơn.

Tử vi tuổi mậu thìn 2019 nam mạng

Về sự nghiệp

Năm nay có nhiều biến động bất lợi, nhất là Quý Anh đang ở niên vận khó khăn, mọi việc từ danh lộc đến gia đình cần phải cẩn thận giữ gìn. Nhờ Cung Mệnh rất tốt cho nên sẽ có cơ hội đến hay có người giúp đỡ, công danh tài lộc vẫn có phần. Tuy nhiên, Vận niên bất lợi, cố gắng giữ mình để khỏi lâm vào cảnh nan giải, phải ở yên một chỗ.

Về tình cảm

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay Hồng, Hỷ quy tụ sẽ có tình yêu tốt đẹp nhưng cũng cần tìm hiểu kỹ càng.

Nếu được người lớn mai mối, cuộc tình sẽ hạnh phúc và bền chắc hơn. Tuy nhiên, năm nay đang là Hung Niên của Quý Anh, không nên cử hành hôn lễ, nên chờ năm tới. Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Tỵ (31 tuổi), Đinh Mẹo (32 tuổi), Ất Sửu (35 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (28 tuổi), Mậu Thìn (đồng tuổi).

Về sức khỏe

Tử Vi là hai Phúc tinh, nên ăn ở hiền lành, tạo thêm phước đức thì sự hộ trì của các phúc tinh càng thêm mạnh mẽ.

Nguồn: vansu.net

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Hy vọng các bạn sẽ có những thời gia trải nghiệm thú vị tại nhipsongvietnam.com.