Tỷ giá USD BIDV hôm nay tăng hay giảm ? Mua USD ở BIDV có giá tốt không ?

BIDV được biết đến là một hệ thống ngân hàng có nguồn lực tài chính mạnh mẽ. Cũng chính vì thế mà tỷ giá USD BIDV mua vào luôn ở mức cao, luôn nằm trong top các ngân hàng có giá thu mua USD cao nhất tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu tỷ giá tại ngân hàng BIDV trong phiên giao dịch ngày hôm nay.

Hôm nay, trước các diễn biến dịch bệnh phức tạp tại Châu Á và các tín hiệu đáng mừng tại Châu Âu thì giá usd trên thị trường ngày hôm nay lội ngược tăng giá. Không thể nói Châu Âu và Mỹ đã thoát khỏi dịch bệnh, nhưng đi đến giai đoạn dịch bệnh thoái trào cũng chính là lúc nền kinh tế trở lại với guồng quay cũ.

Tỷ giá USD hôm nay trên thế giới

Tăng 0,3% lên 100,213 điểm  trong phiên giao dịch sáng ngày hôm nay, đồng tiền xanh đã trở lại với mốc 100 và điều này chẳng mấy bất ngờ. Bên cạnh đó 2 đồng tiền mạnh khác cũng có sự tăng trưởng đáng ghi nhận là EURO (0,05%) và bảng anh (0,06%).

Trong ngày 7/4 vừa qua, số ca tử vong kỷ lục tại Mỹ đã khiến các nhà đầu tư hoảng sợ (1800 ca) và tìm đến kênh đầu tư tiền tệ an toàn. Thay vì vàng thì kênh tiền tệ trong thời buổi này có vẻ an toàn hơn, nhưng cũng chính vì sự lưỡng lự của các nhà đầu tư mà USD không vào được đà ổn định.

Các công cụ hỗ trợ tài chính trong tình hình dịch bệnh bùng nổ cũng đang được các nước như Pháp, Ý, Đức, Anh, Tây Ban Nha thảo luận để ngăn chặn sự đình trệ của hoạt động kinh tế.

Tỷ giá USD BIDV và các ngân hàng trong nước hôm nay

Mặc cho tỷ giá USD trên thị trường thế giới hôm nay có sự tăng trưởng nhưng thị trường USD trong nước vẫn khá im lìm. Trong mặt bằng chung vẫn không có mức giá nào quá nổi bật.

Giữ mức giá mua vào cao nhất trong phiên giao dịch sáng nay đó là Đông Á Bank với 23.460 đồng/USD. Bên cạnh đó VIB là ngân hàng có mức bán ra thấp nhất trong phiên giao dịch buổi sáng với 23.590 đồng/USD.

Do giảm mạnh trong phiên chiều qua nên sáng hôm nay tỷ giá USD Á Châu tăng mạnh. Trong khi Sacombank và BIDV giảm nhẹ sáng nay.

Mức tỷ giá trung tâm được niêm yết bởi ngân hàng nhà nước hôm nay 23.235 VND, tăng 10 đồng/USD so với sáng ngày hôm qua.

Tỷ giá USD BIDV hôm nay giao dịch tại mức 23.430- 23.610 đồng/USD giảm nhẹ so với ngày hôm qua.

Tỷ giá USD tại ngân hàng BIDV được đánh giá là tốt và ổn định, phản ứng nhanh với tỷ giá thế giới và không dao động quá mạnh.

Các đồng ngoại tệ khác tại BIDV cũng được niêm yết với mức gia các hơn mặt bằng chung các ngân hàng. Bảng Anh được niêm yết với giá 28.818 đồng/bảng anh, cao hơn với mặt bằng chung 8 đồng. Tương tự với Euro và Yên Nhật.

Tỷ giá USD chợ đen hôm nay được giao dịch tại mức 23.800- 23.910 đồng/USD ở 2 chiều mu vào bán ra.

Xem thêm :

Xem tỷ giá USD Quốc Trinh hôm nay mới nhất ? Đổi USD ở Quốc Trinh uy tín không ?

Sau khi xem so sánh tỷ giá USD BIDV và cấc ngân hàng còn lại chắc bạn cxung đã biết tỷ giá USD ngân hàng nào tốt nhất hiện nay. Xem thêm giá usd trên thị trường ngày hôm nay  trong bản tin ngày mai.