Tỷ giá xăng dầu trong nước và thế giới hôm nay

Chỉ số giao dịch xăng dầu trên các sàn trực tuyến liên tục có nhiều biến động khó lường sau khi vụ đáp trả của Arab Saudi bằng không kích liên quan tới những trạm bơm dầu thô bị tấn công trước đó. Cùng nhipsongvietnam.com xem nhanh tỷ giá xăng dầu trong nước và thế giới hôm nay qua bảng giá dưới đây.

Thị trường giá xăng dầu hôm nay

Kết phiên giao dịch sáng nay, giá dầu thô lại tiếp tục kéo dài thêm chuỗi ngày tăng mạnh hơn khi nhích thêm 1% do những bất đồng căng thẳng khu vực Trung Đông leo thang sau khi chứng kiến những động thái trả đũa từ Arab Saudi bằng không kích.

Hiện tại, Giá dầu WTI đã tăng thêm 1,4% lên mức mới 62,9 USD/thùng, giá dầu Brent cũng tiếp đà tăng 1,2% thành 72,6 USD/thùng.

Liên minh Saudi Arabia đã có những hành động cứng rắn nhằm đá trả về lực lượng phiến quân nổi dậy Houthi tại thủ đô Sanaa của Yemen để phá hủy thành trì sau khi các đối tượng phiến quân này tấn công các trạm bơm dầu hồi tuần trước.

Chỉ số giao dịch xăng dầu trên các sàn trực tuyến liên tục có nhiều biến động khó lường sau khi vụ đáp trả của Arab Saudi bằng không kích liên quan tới những trạm bơm dầu thô bị tấn công trước đó. Cùng nhipsongvietnam.com xem nhanh tỷ giá xăng dầu trong nước và thế giới hôm nay qua bảng giá dưới đây.

Bộ Quốc phòng Arab Saudi cho biết, chính Iran đã cho phép các phiến quân tấn công phá hủy các trạm bơm dầu bằng máy bay điều khiển từ xa làm thiệt hại hàng tỷ đô la mỹ. Đồng thời làm tăng thêm thù hận giữa các quốc gia tại Trung Đông liên quan đến vàng đen.

Với việc xung đột chính trị tại khu vực này có thể khiến tình trạng hoạt động khai thác và mua bán dầu mỏ sẽ bị gián đoạn nghiêm trọng làm tỷ giá xăng dầu trong thời gian sắp tới sẽ có những thay đổi giá cả.

Theo nhipsongvietnam.com tổng hợp

Đọc thêm các bài viết liên quan giá xăng dầu, tại đây:

  1. Tất tần tật về dầu hỏa, giá dầu hỏa hôm nay bao nhiêu?
  2. Giá xăng E95 bao nhiêu? Xăng e95 hay e92 tốt hơn cho xe máy?
  3. Xăng dầu net thông tin giá bán lẻ mới nhất