UNIQLO có xứng đáng để xếp hàng chờ đợi hàng giờ liền ?

Khai trương vào ngày 6/12 vừa qua, thương hiệu thời trang Nhật Bản khiến cho giới trẻ Sài Gòn nóng hơn bao giờ hết khi phải xếp hàng hàng giờ liền dưới thời tiết oi bức để chờ đến lượt. Trong những ngày này H&M và Zara như bị quên lãng, hãng thời trang nổi danh của châu Á có gì nổi trội để khiến người ta săn đón như vậy ?

Nguồn: https://vietnammoi.vn/ca-nghin-nguoi-doi-nang-cho-mua-quan-ao-o-cua-hang-uniqlo-dau-tien-tai-sai-gon-20191206131735764.htm?utm_source=Team_SEO&utm_medium=Social&utm_campaign=Thang12

Đánh giá của người mua hàng

Nhiều lần mua hàng của Uniqlo tại Singapore, bạn Ngọc Dung (quận 1) đánh giá: “Mình mua dòng áo khoác chống tia UV của hãng, cảm thấy rất tốt, không bị rát da khi di chuyển trong thời tiết nắng nóng ở TP HCM”. Vì thế, hôm nay bạn trẻ này muốn đến trải nghiệm sản phẩm tại Việt Nam.

Tự nhận là người hâm mộ trung thành của Uniqlo, anh cho biết: “So với cửa hàng tại nước tôi, cửa hàng tại TP HCM cũng khá to. Hôm nay có quá nhiều người đến khai trương, nhưng họ đã chọn được địa điểm tốt nên mới mở được cả 2 lối ra vào cho người dùng đứng đợi”.

Yến Nhi (20 tuổi) đến từ 9h30 đã phải đội nắng xếp hàng. Nhưng cô cho biết: “Nghe bạn bè nói quần áo của hãng này rất chất lượng, hôm nay lại có khuyến mãi nên mình vẫn chấp nhận đứng chờ. Với số tiền trên dưới năm trăm nghìn đồng, thay vì mua đồ Việt thì nay mình muốn thử dùng đồ Nhật ra sao”.

 Khung cảnh xếp hàng chờ đợi

Đến gần 9h, đã có gần 1.000 người đến xếp hàng trước cửa Uniqlo. Hãng thời trang Nhật Bản cho biết đã có khoảng 3.000 khách đến cửa hàng trong buổi sáng khai trương.

Gần trưa, khách hàng vẫn ghé Uniqlo Việt Nam đông đúc. Khu vực trước cửa hàng không còn chỗ. Hàng chục vị khách phải xếp hàng trước Vincom Đồng Khởi để chờ đến lượt của mình.